CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG VINCITY DÔNG ANH


Chung cư Vincity Dong Anh là một dự án được cân nhắc và phát triển ở huyện Đông Anh, một huyện đang trên đà phát triển của thành phố, Vincity Đông Anh tọa lạc ở vị trí đắc địa của huyện Đông Anh, rất dễ dàng di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận, với những tiện ích mà Vincity đạt được, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà trong tương lai.

Ảnh minh họa khu đô thị
Có thể thấy ở Hà Nội hiện nay, việc thiếu hụt nơi ở đang là một thực tế xảy ra rất thường xuyên, chẳng có gì đặc biệt vì nơi ở  cho người dân còn không có, nên diện tích đất dành ra cho các khu vui chơi còn ít hơn nữa.

Và muốn phát triển diện tích vườn hoa, sân chơi cho trẻ em, đặc biệt là khu vực nội đô, vấn đề khó nhất hiện nay ở đô thị vẫn là việc thành phố không có quỹ đất, thế nên, để có thể giải bài toán thiếu sân chơi cho thiếu nhi, dù cho UBND Thành phố đã chỉ đạo các cấp chính quyền địa phương, các ngành rà soát và tham mưu để có giải pháp tổng thể phấn đấu mỗi phường bố trí tổ chức sân chơi riêng cho trẻ em.

Khu vực nội đô Hà Nội có mật độ dân cư đông, mật độ xây dựng cao nên quỹ đất cho sân chơi, vườn hoa luôn trong tình cảnh thiếu hụt. Trong khi vườn hoa, sân chơi vốn đã ít, lại luôn trong tình cảnh quá tải, chưa được bổ sung thì những sân chơi hiện có hầu hết lại bị chiếm dụng, sử dụng sai mục đích, điển hình như các khu tập thể cũ.

Vincity Đông Anh ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.

- Trung tâm thương mại Vincom.
- Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng
- Chuỗi siêu thị của VinGroup như Vinmart, VinPro
-Trường học, bệnh viện Vinmec
- Khu mua sắm
- Công viên, hồ nước, khu vui chơi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN