Công bố ra mắt sản phẩm mới của VinGroup - Vincity Nha Trang


Với sự công bố ra mắt Vincity của Vingroup vào ngày 3/12/2016 dự án chung cư Vincity Nha Trang sẽ được chủ đầu tư xây dựng ở TP. Hà Nội cùng 6 tỉnh thành phố khác, dự án tạo ra “cơn sốt” thị trường bất động sản đại chúng được cư dân và nhà đầu tư bình chọn và yêu thích nhất.

Vincity Nha Trang (minh họa)
Vincity Nha Trang (minh họa)
Thực tế tại nhiều tỉnh thành phố hiện nay, người dân đang có xu hướng e ngại mua nhà chung cư, do các công trình chưa được hoàn thiện của chủ đầu tư, vẫn nằm ngổn ngang với những công trình chưa xây dựng xong, chỉ toàn phế liệu, khiến cho họ lo lắng mình sẽ mất một khoản tiền lớn để mua nhà mà chưa chắc được nhìn thấy căn hộ hoàn thiện, những lời hứa của chủ đầu  tư chỉ trên giấy.

Kể từ nay, người dân cả nước và cư dân tỉnh Khánh Hòa có thể yên tâm khi giao căn hộ của mình cho chủ đầu tư VinGroup, một trong những tập đoàn ngành bất động sản lớn nhất Việt Nam, kể từ đây chắc chắn những căn hộ Vincity, trong đó có Vincity Nha Trang sẽ là một chung cư đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách về một căn hộ vững chắc, một ngôi nhà đầy đủ tiện ích cho quý khách và người thân có những phút giây hạnh phúc trọn vẹn.

Trên địa bàn thành phố hiện nay, có nhiều rất nhiều dự án bất động sản đang "dở sống dở chết" bởi chủ đầu tư thiếu vốn, dự án chậm tiến độ, khách hàng đội đơn cầu cứu khắp nơi. Hồ sơ tranh chấp ngày càng dày mà không ai giải quyết.

Tính đến thời điểm tiến hành thanh tra các chung cư đang xây dựng, tại hiện trường dự án, nhiều chung cư mới chỉ hoàn thành được hạng mục san nền, hệ thống thoát nước, bó vỉa hè đường. Còn rất nhiều hạng mục thực hiện dở dang, vật liệu xây dựng chất đống.

Hạng mục đường giao thông thì mới thi công xong phần cốt nền cấp phối base và thi công xong phần mặt nhựa, hạng mục nhà xây thô mới có chỉ xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng, hạng mục cấp nước sinh hoạt thi công xong mạng cấp nước sinh hoạt, còn nhiều hạng mục chưa thi công xong như hạng mục cấp điện, lát vỉa hè, cây xanh…, thậm chí nhiều công trình vẫn là bãi đất trống, chưa hề xây dựng gì nhưng vẫn mở bán và thu tiền của người dân.

Với chung cư Vincity Nha Trang đã có  những hạ tầng đồng bộ, bạn dễ dàng có được mọi tiện ích hiện đại chỉ trong vài bước chân. Từ chỗ chơi cho trẻ con khuôn viên, cây xanh đến bể bơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, sân đánh tennis, tất cả đều đồng bộ, hiện đại và được phục vụ chuyên nghiệp.

Các căn hộ chung cư có một đặc điểm là không có tầng, nên tất cả các phòng đều nằm trên một mặt bằng, gia đình bạn không phải leo cầu thang, cũng không có chuyện mỗi người một tầng không giao tiếp với nhau. Từ đó tình cảm gia đình cũng ấm cúng hơn, trẻ con và bố mẹ cùng chơi và quan tâm, theo dõi nhau nhiều hơn, chăm sóc và cùng trò chuyện nhiều hơn, tỉnh cảm gắn kết, thông cảm và thấu hiểu nhau hơn khi bạn chọn mua nhà ở Vincity Nha Trang.

Vincity Nha Trang (minh họa)
Vincity Nha Trang (minh họa)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN