Dự án chung cư giá rẻ đầu tiên ở Hà Nội - Vincity Đông Anh


Căn hộ Vincity Đông Anh là chung cư giá rẻ đầu tiên thực hiện ở Hà Nội, do tập đoàn VinGroup là chủ đầu tư trực tiếp, trên thực tế, dự án đang gây sốt thành phố Hà Nội vì lần đầu tiên, VinGroup hướng tới tập khách hàng tầm trung, nơi mà những người thu nhập trung bình có thể mua nhà, trong khi VinGroup đang rất thành công ở những dự án như Vinhomes đã có ở Hà Nội như Royal, Times City,...

Vincity Đông Anh (minh họa)
Vincity Đông Anh (minh họa)
Việc chậm tiến độ thi công gây ra rất nhiều bất ổn cho thị trường bất động sản, cụ thể là khách hàng dần lo lắng và mất niềm tin với những dự án bất động sản.  Tuy nhiên, trên thị trường vẫn tồn tại những điểm sáng, những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh, bước đi vững chắc và có sự tính toán hợp lý và chính điều này đã thúc đẩy và góp phần tạo niềm tin cho khách hàng, không xa ở đâu đó chính là tập đoàn VinGroup, một tập đoàn mạnh có tiềm lực nguồn vốn, kinh nghiệm xây dựng lâu năm và khả năng quản lý tốt.

Để tạo được lòng tin và đem lại lợi ích cho khách hàng như vậy, chủ đầu tư VinGroup đã phải tính toán và chịu thiệt thòi rất lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám thực hiện. Trước tiên , chủ đầu tư phải có nguồn vốn lớn, dồi dào, là vốn tự thân bỏ ra để xây dựng công trình. Mặt khác chủ đầu tư VinGroup cũng chú ý đem lại những sản phẩm tốt, chất lượng cao, tạo được niềm tin cho khách hàng và có thể tạo ra sự đột phá như chúng ta đã thấy với Vincity Đông Anh.

Vincity có quy mô rộng, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc tập đoàn VinGroup và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất.

Riêng ở Vincity Đông Anh, vấn đề an ninh, tự do, tự chủ và không gian sống cũng như phí dịch vụ khá hợp lý khiến cho chung cư Vincity trở nên hấp dẫn và ngày càng thu hút khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Đó là lý do tại sao Vincity thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người mua nhà và giới bất động sản.

Đặc biệt, với mức giá chỉ từ hơn 900 triệu/căn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Vincity tại trung tâm thành phố, ở vị trí thuận tiện giao thông.

Về thiết kế, hiện nay các dự án chung cư cao tầng của Vincity Đông Anh đều được ứng dụng kỹ thuật xây dựng, cũng như ý tưởng thiết kế thông minh, giúp người ở dễ dàng tối đa hóa không gian sống, dễ dàng bày trí trang điểm cho gia đình mình bằng những nội thất đẹp, treo tranh ảnh gia đình và thiết kế theo ý tưởng và sở thích của gia chủ.

Vincity Đông Anh (minh họa)
Vincity Đông Anh (minh họa)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN