MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ VINHOMES GOLD RIVER - VINHOMES BA SON


Chung cư Vinhomes Ba Son được hiết kế tốt mặt bằng xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn xây dựng hàng đầu trong nước và quốc tế, thế nên khi tiến tới thiết kế tối ưu mặt bằng đã góp phần đảm bảo xây dựng công trình có hiệu quả, xây dựng đúng tiến độ, hạ giá thành xây dựng, chất lượng cao và hiệu quả, đảm bảo cảnh quan môi trường và an toàn lao động, cũng chính vì thế mà Vinhomes Ba Son xây dựng lên có hạ tầng cơ sở vững chắc, tiến độ công trình được chủ đầu tư chắc chắn đúng thời hạn, chất lượng tốt hơn các chung cư giá rẻ khác.

Ảnh minh họa khu đô thị

Theo quy hoạch tổng thể, trong giai đoạn đầu tiên, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng đầy đủ công trình tiện ích nội khu cần thiết cơ sở y tế, trường học, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi giải trí cho trẻ em… đồng thời với việc hoàn thiện các sản phẩm biệt thự, nhà phố và căn hộ.

Khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son gồm 16 tòa với tòa cao nhất cao 60 tầng, khu căn hộ được phân ra 3 khu rõ rệt với 3 tên gọi: The Front, The Luxury, The Aqua. Mỗi khu có một ý nghĩa và giá trị khác nhau.

Mỗi khu đều có công viên cây xanh bao phủ tạo ra môi trường sống trong lành và thoải mái nhất. Mỗi 1 tên gọi đều nói lên giá trị của chúng.

Thiết kế cho mỗi khu đều khác nhau và đều mang một hơi thở và sắc màu khác nhau, thiết kế khác nhau dẫn đến mặt bằng và bản thiết kế xây dựng cho mỗi khu đều khác nhau.

Sau đây là bản thiết kế chi tiết cho mỗi khu:

Tầng 2 -22 của khu Aqua 1

Mặt bằng Aqua 1

Mặt bằng khu Aqua 2

Mặt bằng Aqua 2

Mặt bằng khu Aqua 3

Mặt bằng Aqua 3

Mặt bằng khu Aqua 4

Mặt bằng Aqua 4

Mặt bằng khu Luxury 6

Mặt bằng Lux 6


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN