MUA NHÀ Ở VINCITY HƯNG YÊN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LỚN


Chung cư Vincity Hưng Yên đang dần khẳng định vị thế của mình khi thời gian tới sẽ góp mặt vào giới bất động sản của tỉnh này, với hy vọng là khu chung cư giá rẻ nhưng có chất lượng cao vượt trội, Vincity Hưng Yên hy vọng sẽ là bước đột phá lớn để người dân Hưng Yên có thể chạm tay vào những căn hộ có chất lượng  tốt, giá thành rẻ.
 

Ảnh minh họa khu đô thị

 Trẻ em - những mầm non tương lai của đất nước, là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, cần sự quan tâm đặc biệt và chăm sóc tốt nhất của mọi quốc gia. Trẻ em chính là tương lai của chính quốc gia đó, nhưng hiện nay, vì sự gia tăng dân số, trẻ em đang thiếu hụt chỗ chơi, chỗ giải trí nghiêm trọng. Nguyên nhân của vấn đề này ở đâu, chúng ta hãy cùng xem những thực trang sau:

Ở các khu tập thể cũ mặc dù hầu hết đều xây dựng sân chơi chung, song phần lớn diện tích này đã bị sử dụng sai mục đích, hoặc đã quá cũ hay hỏng hóc. Những khu đô thị mới thì thiếu khu vui chơi một cách đúng nghĩa.
Điểm dễ nhận thấy là tình trạng sử dụng sân chơi chung làm điểm trông giữ xe, bán hàng, tập kết rác thải, vật liệu xây dựng… diễn ra phổ biến và thành thông lệ, khiến người già mất chỗ tập thể dục, trẻ em không còn chỗ chơi. Đây chính là nguyên nhân khiến không ít trẻ thường xuyên tràn xuống lòng đường, vỉa hè để đá bóng, tập xe đạp, chơi cầu lông… gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng.

Vincity Hưng Yên đã thực hiện rất tốt các giải pháp để phục vụ nhu cầu của con người, trong đó có việc xây dựng quỹ đất có quy mô rộng, để đảm bảo cho các em, các cư dân bé nhỏ của khu đô thị có được những nơi vui chơi thực sự. Các em sẽ có được một không gian hiện đại dành riêng cho các em, trong đó bao gồm những thiết bị đạt chuẩn và nhập khẩu từ nước ngoài như đu quay, cầu trượt, xích đu làm bằng nhựa chịu nhiệt tốt và thân thiện với môi trường, các thiết bị không sắc cạnh và có độ bền qua thời gian.

Vincity Hưng Yên có mật độ xây dựng khá thấp 22-35%, thực ra điều này khá khó thực hiện vì các khu chung cư muốn có vị thế đẹp thì thường tập trung ở các vị trí trung tâm ở Hưng Yên, nơi có đông dân, nhưng chính vì thế mà mật độ xây dựng lên tới 60%, khiến cho các em không có chỗ chơi, người già không có nơi để thư giãn, tập thể dục.

Tiện ích khu đô thị


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN