CĂN HỘ TRUNG CẤP VINCITY QUẬN LONG BIÊN HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

SỰ CHÊNH LỆCH CUNG - CẦU BĐS

Thấy được nhu cầu đó nhiều công ty bất động sản đã đồng loạt triển khai các dự án nhà ở cho người có thu nhập tầm thấp, thu nhập tầm trung. Và nổi trội trong đó chính là khu dự án Vincity Sài Đồng.

Dân số Việt Nam đang ngày một tăng lên trong khi đó nhu cầu của người dân muốn sinh sống và làm việc tại những thành phố lớn cũng không hề giảm. Theo thống kê gần đây nhất, dân số của thành phố Hà Nội đã lên đến 10 triệu người.

Vì vậy nhu cầu nhà ở xung quanh những thành phố lớn cũng đang “hot” không kém gì cái không khí buổi trưa hè ở Việt Nam. Thành phố xanh Vincity Sài Đồng - Khu đô thị Vincity được thiết kế thân thiệt với thiên nhiên.


KHU CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG – TÂM ĐIỂM CỦA SỰ CHÚ Ý NĂM 2017

Khu dân cư Vincity Sài Đồng à một phần trong cơn bão Vicity đang đổ bộ lên 7 tỉnh thành của Việt Nam bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang , Hà Tĩnh và Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến sẽ ra mắt 250000 căn hộ trung cấp trong 6 – 7 năm nữa.

Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng và có sức hấp dẫn nhất trong năm 2017 không những cho khách hàng mà còn cả những người đầu cơ. Dù chưa ra mắt Vincity Sài Đồng đã gây sốt trên thị trường bất động sản.

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA KHU CĂN HỘ VINCITY

Trong dự án khu căn hộ trung cấp Vincity này Vingroup đã đưa vào những tiện ích cao cấp tương tự với những dự án cao cấp trước. Điều này sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh của khu căn hộ Vincity cho người có thu nhập tầm trung.

Vingroup đã rất suất xắc khi tận dụng những lợi thế vỗn có của mình từ những kinh nghiệm tích lũy được khi xây dựng những dự án cáo cấp trước đó cho đến uy tín cũng như nguồn vốn dồi dào của mình.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI MUA SỚM NHẤT

Xem thêm thông tin tổng quan chung cư Vincity Đan Phượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN