chọn lựa tuyệt vời nhằm mua sản phẩm thời điểm đầu năm - ICID Complex Hà Đông

đặc trưng nhất, tầng 1 của được xem là trung tâm Shophoues cùng với mái kính cao, ưa nhìn sẽ là nơi tập kết của những tên cửa hàng, ngân hàng, coffe, ẩm thực, thời trang thời thượng. Rộng 20 Shophouses sẽ là khu trung tâm tập trung của những chuyển động mua sắm, chi tiêu và sử dụng và vui đùa, thư giãn của dân sinh sau đây và những chốn kề bên. vì thế, diện tích sàn này cũng xuất hiện thêm cách hoạt động tiện lợi cho các tên của cá thể cũng như doanh nghiệp lớn.

Đi theo thông tin từ nhà chi tiêu ICID GROUP, hiện nay dự án công trình đang hoàn chỉnh phần móng của 2 tòa CT1, CT2. Như vậy, tiến độ dự án công trình ICID Complex Hà Đông đã vượt kế hoạch đặt ra và dự định người sử dụng mua căn hộ trên dự án công trình đã được nhận nhà sớm rộng dự kiến.

Trước ngày cán đích hoàn bộ phận móng dự án, chủ đầu tư dự kiến tung ra 200 dịch vụ trong đợt chào bán đầu tiên. Những căn hộ tại dự án công trình ICID Complex Hà Đông được thiết kế với thích mắt, lành mạnh với 2 – 3 phòng ngủ giành riêng cho các gia đình mong muốn sử dụng nhiều hơn thế nữa, rất có thể sử dụng thêm phòng ngủ mang đến ông bà, người trợ giúp việc…

một trong những hạng mục đáng được lưu ý tại ICID Complex chính là hệ thống thang máy hiện đại trên mỗi tòa của dự án công trình. Cùng với những tác dụng chống cháy, nguyên vật liệu sử dụng bảo đảm an toàn cao nhất và 2 lớp cửa thang máy cùng rất hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và những ma gần kề rất có thể dẫn đến nổ và cháy, cư dân có thể trọn vẹn an tâm với hệ thống thang máy trực tiếp quản lý 24/24h và vô cùng tin cậy trên chung cư ICID Complex Hà Đông.

với các chiêu thức cách nhiệt tiên tiến nhất nhân loại, căn hộ trên ICID Complex sẽ luôn êm ấm trong đợt đông và dễ chịu trong ngày hè nhờ vào tập hợp cung cấp gió tươi và việc dùng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm ngân sách và chi phí cao nhất túi tiền đến công viêc giữ lại nhiệt trong phòng mà nhưng vẫn duy trì đc độ sáng, thông thoáng cũng như nét nghệ thuật và thẩm mỹ cao nhất trong căn hộ. Sống trong những dịch vụ ICID Complex, cư dân cũng sẽ tiết kiệm ngân sách được buổi tối thiểu 30% phí sử dụng điện và nước hằng tháng.

Từ những giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu cũng như không khí xanh thoáng, dân sinh ICID Complex đã tiết kiệm ngân sách và chi phí về tối thiểu 30% giá cả sinh hoạt hằng tháng
Chung cư ICID Complex Hà Đông có thiết kế các tiện ích cao cấp bao hàm Khu Vực trung tâm thương mại đẳng cấp, dịch vụ ngân hàng, khoanh vùng Sport, khu trung tâm thương mại trẻ con, nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… ICID Complex cũng khá được đầu tư một bể bơi lội tại tầng 4 của dự án, được thiết kế theo phong cách hệ thống nước auto lọc đi theo tiêu chuẩn châu âu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN