Đất Nền Nam Hội An dự án có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

Với diện tích lên tới gần 1000 ha, trải dài trên 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa thuộc huyện Duy Xuyên và xã Bình Dương nằm trong huyện Thăng Bình. khu đất nền Nam Hội An là dự án casino đầu tiên tại Việt Nam bảo đảm là một cơ hội đầu tư cho các nhà đầu cơ muốn “chọn mặt gửi vàng” vào bất động sản.
chủ đầu tư của công trình là công ty TNHH phát triển Nam Hội An (HASD). tập đoàn được thành lập từ năm 2010. Đây là nhà hoạt động siêu dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An được đầu tư bởi công ty VinaCapital và công ty Gold Yield Enterprises. Đến nay chính thức nằm trong tay công ty vàng bạc đá quý Chow Tai Fook ( Hồng Kong). với mục tiêu kiến tạo một siêu dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất Châu Á.

Vị trí khu đất nền Nam Hội An
Toạ lạc nối dài tại 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa nằm trong huyện Duy Xuyên và xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình tạo điều kiện giao lưu văn hoá kinh tế và khu vực.
siêu dự án đất nền Nam Hội An sở hữu vị trí gần sân bay quốc tế Đà Nẵng, bên cạnh phố cổ Hội An và các Khu chung cư lớn dễ dàng cho việc đi lại giữa các khu vực.
kế cận 02 di sản văn hóa thế giới: đó là Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm nổi tiếng.
Đây là dự án có vốn đầu tư lớn nhất lên tới 4 tỷ USD tại tỉnh Quảng Nam, tính tới thời điểm hiện tại, hứa bảo đảm đem đến một khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất cả nước.

Mục tiêu vận hành của công trình là hình thành nên một hội tụ du lịch nghỉ dưỡng phức hợp,
khu nghỉ dưỡng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế
khu khu dịch vụ thương mại dịch vụ với những tiện ích như khối khách sạn, nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ cao cấp;
các dự án thương mại dịch vụ như cửa hàng bán lẻ, kinh doanh dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe cho du khách
Khu giao lưu văn hoá, thể dục. thể thao.
Một trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ lớn mạnh với đầy đủ tiện ích như khối khách sạn 5 *, khu nghỉ dưỡng tốt nhất/hiện đại/tiên tiến, Khu chung cư chất lượng, khu vila ngay gần, bến du thuyền,…. và các tiện ích hàng đầu khác

khu đất nền Nam Hội An sở hữu nhiều lợi thế về vị trí đắc địa và có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển du lịch của khu vực miền trung nói riêng và đất nước nói chung, tạo công ăn việc làm cho hơn 2000 lao động , góp phần vận hành dịch vụ thương mại cho khách hàng vùng miền, phát huy truyền thống làng văn hoá, nghề thủ công truyền thống của dân tộc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN