Điểm mới lạ của dự án Vincity Sài Đồng


Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia dự báo Vincity Sài Đồng sẽ là sản phẩm đạt được rất nhiều thành công Và đây cũng là sản phẩm bất động sản có nhiều tiềm năng nhất năm 2017. Vậy lý do vì sao chung cư Vincity Sài Đồng lại được đánh giá cao đến thế.


Điều được đánh giá cao nhất ở chung cư Vincity đó chính là vì chủ đầu tư dự án Vincity Sài Đồng là tập đoàn Vingroup. Đây là 1 TĐ có uy tín và có tiềm lực rất mạnh, trải qua nhiều dự án sang trọng với những thành công rực rỡ nên tập đoàn Vingroup cũng tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm lớn. Và lần như thế với việc Chủ đầu tư Vingroup triển khai vào một Phân khúc địa ốc cấp trung chúng ta cũng hoàn toàn có thể tin tưởng rẳng chung cư như thế cũng sẽ đạt được nhiều thành công.


Dân hầu hết đang là một vấn đề đáng lo ngại tại Việt Nam. Với một dân số đông sẽ kéo thêm nhu cầu về những cơ sở vật chất như trường học, bệnh viện, nhà ở… cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Tốt trong các vùng như thành phố như TP.Hồ Chí Minh, Thủ đô là những địa danh mà số lượng người nhập cư đông đảo thì đang có nhu cầu rất đông đảo về nhà đất. Việc dự án Vincity Sài Đồng được xây dựng sẽ phục vụ được phần nào nhu cầu nhà đất đang trở nên rất cấp thiết.

Căn hộ Vincity dự định sẽ được ra mắt với mức giá khoảng từ 900 triệu cho các khu vực ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nôi. Còn tại các khu vực khác giá cả của mỗi căn hộ có thể chỉ từ khoảng 450 triệu đồng / căn. Đây có thể nói là giá tiền rất phù hợp cho túi tiền của các cư dân có thu nhập cấp trung. Và với sự tính toán chi tiết của tập đoàn Vingroup, Vincity vẫn có full các tiện ích không kém cạnh gì tiện ích của những chung cư căn hộ cao cấp trước. hoàn hảo ngay cả các chung cư có diện tích nhỏ như dự án Vincity Sài Đồng ( 300ha) cũng được Chủ đầu tư Vingroup bảo đảm full các tiện ích cấp thiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN