Tỉ suất sinh lời cực cao khi đầu cơ vào dự án Vipearl Cần Giờ

Thị trường bất động sản ở Cần Giờ nóng lên từ cuối năm 2016, khi Cầu Bình Khánh được xây dựng với chiều dài 5,8 km, nối huyện căn hộ Bè với huyện Cần Giờ. Đây đó là cây cầu đầu tiên nối huyện Cần Giờ với thủ đô.
Theo tìm hiểu từng Khu đô thị bất động sản tại Cần Giờ bắt đầu nâng cao giá, đa dạng giới đầu tư thứ cấp đổ bộ vào đây ôm đất chờ cơ hội kiếm lời. Chính vì điều này, giá đất giao dịch tại đây đang tăng nhanh.

“Giá đất được cho là tăng cao nhất tại thị trấn Cần Thạnh, với đất kế cận biển nâng cao từ 10 triệu đồng/m2 trong năm 2016 lên 13 triệu đồng/m2 hiện nay”, ông Nguyễn Văn Cường, một quý khách hàng thứ cấp tại đây cho biết.

Với các thông tin khởi sắc về thị trường nhà đất Cần Giờ sẽ hấp dẫn sự quan tâm của phần lớn quý khách hàng đầu cơ. Chuyên biệt với siêu dự án Vinpearl Cần Giờ vượt bâc bậc nhất khu vực, đây sẽ còn đó là kênh sinh lời rất hiệu quả với những cơ sở từ thực tế:
vị trí vàng của khu vực biển miền Nam

Khu đô thị dự án Vinpearl Cần Giờ có tổng diện tích 821ha, tọa lạc tại xã Long Hòa huyện Cần Giờ với quy mô k nhỏ hàng đầu thành thị. Chỉ cách TP HCM khoảng 1 giờ chạy xe, với hệ thống hạ tầng giao thông tiên tiến và đồng bộ, giới đầu tư có thể đơn giản di chuyển đến Vinpearl Cần Giờ. Mặt khác, dự án tọa lạc tại vị trí đầy đủ tiện ích nhất của bên cạnh khi chiếm hữu một bãi biển dài có cảnh vật thơ mộng hoang sơ, một bên giáp rừng ngập mặn – hệ thống rừng đặc trưng nổi bật của miền Nam với khu bảo tồn di tích đã được Unesco công nhận. Có thể nói Vinpearl Cần Giờ có chính mình ưu thế điểm sáng về liên kết vùng và mạng lưới giao thông,. Đây đó là vượt bâc đắt giá mở lối cho phân khúc đầu tư cực lớn rót vào Khu đô thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN