Chọn mặt gửi vàng cho dự án Ngọc Dương Riverside

Ngọc Dương Riverside The Garden hội tụ trong mình nhiều yếu tố có lợi nhất và là một bằng chứng khiến các nhà đầu tư chịu gửi gắm tương lai và sản nghiệp của mình vào chúng.
Ngọc Dương Riverside là một siêu dự án của chủ đầu tư là tập đoàn Đất Quảng nằm trong khu đô thị Điện Ngọc – Điện Dương, Quảng Nam. Tập đoàn được Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp giấy phép thành lập vào năm 2008. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào bất động sản , tập đoàn Đất Quảng cũng đã đầu tư xây dựng nhiều công trình lớn nổi tiếng và mang lại một tiếng vang lớn hơn.
Dự án được quy hoạch trên một quy mô lớn tới 20 ha và xây dựng các khu trung tâm thương mai. khu nghỉ dưỡng, khu nhà ở cao cấp, chung cư và biệt thự liền kề the garden ngọc dương riverside, khu vui chơi giải trí, trung tâm du lịch,…. Đây là một trong những dự án có quy mô đầu tư lớn nhất tại tỉnh Đà Nẵng với tổng số vốn đầu tư là 100 tỷ đồng. Đảm bảo sẽ là một cơ hội đầu tư thòi thượng nhất nam 2017 cho các nhà đầu tư.
Vị trí địa lý vàng cho dự án Ngọc Dương Riverside này tạo ra một khu liên kết vùng trọng điểm tạo điều kiện phát triển về du lịch, khu kinh tế, khu trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng,… chắc chắn là một điểm đến lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước đến với toa du lịch Đà Nẵng – Hội An.
Và cuối cùng là một tỷ suất lợi nhuận lớn gia tăng hàng năm chính là một trong những lý do cốt lõi đó.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN