Chung cư HTV COMPLEX Hà Đông có chủ đầu tư là ai?

Chung cư HTV COMPLEX Hà Đông được dù mới ra mắt khách hàng và chủ đầu tư nhưng ngoài những vấn đề liên quan đến trực tiếp dự án, thì mỗi sản phẩm bất động sản nào thì việc tìm cho mình một chủ đầu tư uy tín luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất để có được sự quan tâm, thu hút được khách hàng.


Là tiếng nói của Thành ủy – HĐND – UBND thành phố HN và người dân thành thị, các chương trình của Đài từ tin tức thời sự cho đến các đặc biệt đề, chuyên mục, …Từ các chương trình mang đậm chất chủ yếu luận đến các chương trình giải trí,….đều bám sát với hơi thở của thủ đô thủ đô Hà Nội, đáp ứng được mọi yêu cầu, nguyện vọng của khán thính giả thành thị ở mọi lứa tuổi.

Thời lượng phát sóng trên toàn bộ những kênh phát thanh và truyền hình đều tăng lên với chất lượng ngày càng tăng nhanh phục vụ nhân dân. Sự nỗ lực, nỗ lực của đội ngũ các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài được khẳng định bằng những giải thưởng cao quý tại các kỳ Liên hoan Phát Thanh và Truyền hình trên toàn quốc.

Với những nỗ lực không ngừng đó, Đài Phát Thanh – Truyền Hình HN đang hội tụ vẹn toàn các yếu tố để trờ thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện – tiền thân của TĐ báo chí truyền thông trong tương lai không xa.

Quá khứ và truyền thống là những yếu tố tinh thần tiếp sức và động viên tạo nên một sức mạnh mang ý nghĩa tinh thần to lớn….Và Tinh thần đó đã và đang, sẽ tiếp tục được truyền lại, được làm mới, kết tinh với tầm nhìn về tương lai mới đủ về Số lượng và chất để đưa Đài Phát Thanh – Truyền Hình Hà Nội tiến lên và không ngừng vươn xa hơn nữa.

Để nâng cao vị thế Đài Phát Thanh – Truyền Hình HN của thủ đô, thủ đô Hà Nội đã khẳng định đầu tư cho Đài, xây dựng một Trung tâm truyền dẫn phát sóng được ghi nhận là tiên tiến top 1 của nước nhà. công trình chủ đạo thức đi vào điều khiển vào năm 2012, là lý do kiện cần phải có để Đài Phát Thanh – Truyền Hình HN sẵn sàng bước vào một Kỷ nguyên mới.

Truyền thồng xây dựng và gây dựng trong 58 năm qua là một món quà vô giá của biết bao thế hệ đi trước đã truyền lại, để thế hệ hôm nay, với tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, không ngừng học hỏi,…đưa Đài Phát Thanh – Truyền Hình thủ đô Hà Nội bước lên một tầm cao mới, xứng đáng với vị trí và vai trò số một của một thành thị Anh Hùng – thủ đô vì Hòa Bình, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân thành phố và nhân dân cả nước.

Tổ hợp công trình dự án HTV Complex Đài Phát Thanh – Truyền Hình thủ đô Hà Nội được xây dựng là dự án giành cho việc làm khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên của Đài Truyền Hình và một phần căn hộ được dùng để kinh doanh thương mại. Đây là cũng là một trong những niềm tự hào của những cán bộ Đài nói riêng và gần nói chung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN