Con đường đến hạnh phúc cùng Gallery Giảng Võ

Khó sở hữu một Dự án nào có thể vượt Vinhomes Gallery Giảng Võ về sức lôi kéo mạnh mẽ. Mang vị trí tầm nhìn đắc địa trên mảnh đất cũ 6,8 ha của trọng điểm triển lãm số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, đây được coi như mảnh đất đắc địa độc nhất vô nhị còn lại tại thủ đô, Công trình Vinhomes Giảng Võ đang được quý khách và nhà đầu tư để ý và đươc đánh giá là thời cơ đầu tư khó sở hữu thể bỏ lỡ trong năm 2017.
Dự án là sự phối hợp giữa 3 ông to của lĩnh vực bất động sản VinGroup – T&T Group – Tân Hoàng Minh bắt tay đầu tư vun đắp. Dự kiến, chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ mở bán vào tháng 5/2017 có giá tiền cực quyến rũ trong khoảng trong khoảng 40-45 triệu/m2.
Lý giải sức nóng của chung cư Vinhomes Giảng Võ

>> chung cư the k park
Chủ đầu tư uy tín
trong khoảng trước đến nay, khi tuyển lựa mua nhà hay chọn lựa Dự án đầu cơ, chủ đầu cơ luôn là một trong những nhân tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Mang Vingroup – nhãn hàng chủ đầu tư BĐS to bậc nhất Việt Nam cứng cáp sẽ tạo nên 1 tác động không nhỏ đến sức hút tại Vinhomes Giảng Võ.
Luôn được biết đến là 1 chủ đầu cơ “Có tâm – có tầm”, mọi sản phẩm Vingroup tạo ra luôn đạt đến sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực lớn mạnh và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư Vinhomes luôn nỗ lực đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời quyến rũ. Và tại Dự án mới Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn cũng sẽ ko ngoại lệ, đây hẹn là một thời cơ rẻ để sở hữu nhà ở Vinhomes khó mang thể bỏ qua trong năm nay.
thời cơ sinh lời vượt bậc
mang vị trí đẹp tại mặt tiền đường to, chủ đầu cơ uy tín cộng nhãn hiệu sản phẩm Vinhomes danh giá hàng đầu Việt Nam, chung cư Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một Công trình nào với thể giải quyết được.
Để nhận thông báo chi tiết Dự án, các bạn vui lòng tầm nã cập tại: http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN