Dư vị mới cho dự án Palatium Mari Resort

Đơn vị dược phẩm VimedimexThành lập từ năm 1984, ở TpHCM, ngay từ các ngày đầu thành lập, với đặc tính là một công ty kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn mỹ cấp cho cư dân và dân cư cư dân. Và dự án Palatium Mari Resort chính là một trong những sản phẩm mới của công ty đẳng cấp này.
VimeFulland mang tỷ suất sinh lời cốt lõi và xu hướng hình thành cho dòng sản phẩm nhà đất hệ sinh thái xanh và những chuẩn mực chăm sóc sức khỏe có mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. VimeFulland đặt chất lượng loại hình – đẳng cấp sống của quý người dân đó là yếu tố tiên quyết cho sự quản lý vững bền và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản.
Đọc thêm: FLC Đồ Sơn
các loại sản phẩm của VimeFulland vô cùng phong phú và phục vụ nhu cầu của nhiều phân đoạn người dân khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm căn hộ chung cư, vùng lân cận với, shophouse, resort & biệt thự đến công viên chuyên biệt đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm “mềm hóa” phong cách thiết kế hạ tầng. Và dự án Palatium Mari Resort chính là một dự án đem đến môi trường nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho khách hàng.
Và chính Palatium Mari Resort chính là một khu đô thị đại diện cho thương hiệu vàng này. VimeFulland tự hào đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm địa ốc có mật độ xây dựng không đáng kể, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, sôi động, quý người dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, sảng khoái, bên cạnh gũi với tư nhiên.
Xem thêm thông tin Khu đô thị cùng thể loại: FLC Ngọc Vừng
Đây là một dấu gạch nối giữa hiện tại và tương lai, đồng thời đó là bệ phóng vững chãi của VimeFulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn hứa bẹn, giữ vững chữ tín với từng quý cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN