Những tiện ích và dịch vụ nội khu của dự án The K Park

Chuỗi tiện ích, dịch vụ phong phú tại The K Park Văn Phú

Những tiện ích và dịch vụ nội khu và điểm khác biệt là mối giao kết vừa chặt chẽ vừa đủ môi trường riêng giữa các chức năng căn hộ – officetel – khu giữa tâm thương mại là điều kiện lý tưởng để The K Park Văn Phú dựng nên nên một xã hội dân cư linh hoạt.

Tại đây có có đủ những HT tiện ích, dịch vụ như khu Trung tâm thương mại đáp ứng yêu cầu mua bán cho cư dân, khu thể thao giải trí như nơi tập YOGA, spa, bể bơi bốn mùa sẽ là nơi giúp quý khách và GĐ có nơi giảm streess vượt trội nhất.

Để cung cấp cho bạn đời sống thoải mái và sang trọng hạng nhất các căn hộ tại The K Park được thiết kế linh động có D.tích từ 53 – 95 m2, có từ 2 tới 3 PN, rộng rãi bảo đảm ánh sáng hoàn hảo.

Kết hợp trong đó là nội thất cũng được TK tân tiến và tinh tế đảm bảo công năng cho hệ sinh thái sống của dân cư. các ước chùng xanh được sự phối hợp trên mỗi lô gia căn hộ cũng mang tới không gian tươi mát và gần gũi với tự nhiên của The K Park Văn Phú.


The K Park Văn Phú chú trọng giá tiền trị xã hội

Khu Trung tâm thương mại Bao gồm siêu thị, ngân hàng, café, hệ thống phòng tập phòng thể hình, sân tennis, bể bơi để gia tăng cơ thể cho cư dân tạo không gian đẳng cấp 3 trong 1. Căn hộ tiện nghi – trường cao đẳng quốc tế – khu giữa tâm thương mại, với những tiện ích, dịch vụ đỉnh cao.

Theo TK, dự án chung cư The K Park Lê Trọng Tấn - Hà Đông là tổ hợp 23-27 tầng, với đó có 3 tầng hầm và những tầng nổi với các hạng mục khu khu giữa tâm thương mại và căn hộ thời thượng.

Giữa lòng HN Hà Nội trong tương lai sẽ có hàng chục sản phẩm bất động sản thuộc có đủ hầu hết phân khúc đã, đang và sẽ dựng nên. tuy vậy chung cư The K Park chắc chắn sẽ tạo ra một hệ sinh thái sống tuyệt vời cho bạn.

Nhằm cung cấp cho xã hội cư dân một không gian sống hoàn hảo, chủ đầu tư khu đô thị The K Park luôn chú trọng giá trị cộng đồng để cuộc sống của dân cư hoàn hảo hơn. Chủ đầu tư luôn chú trọng về những tiện ích, dịch vụ của tòa nhà.

tham quan thêm: chung cư hud 777 giải phóng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN