Sun Group Cát Bà - Kênh Đầu Tư Kiếm Lời Hấp Dẩn


Mới đây tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) đã cho ra một sản phẩm dự  án  mang tên Sun Group Cát Bà tại trung tâm quần đảo Cát Bà - thành phố Hải Phòng với số vốn đầu tư ban đầu được ước tính lên đến 5.000 tỉ đồng. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem khu du lịch mới này nhé!

Sun Group Cát Bà là tổ hợp Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel  kết hợp với các dịch vụ du lịch tiện ích đã hình thành nên một khu nghỉ dưỡng đầy đủ với các trang thiết bị được đồng bộ hoàn hảo với nhau. Sun Group Cát Bà đang hướng đến mục tiêu tạo nên một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam và ngang tầm với thế giới.

TIỀM NĂNG VÀ LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

Sun Group Cát Bà được xây dựng tại trung tâm hòn đảo ngọc Cát Bà nơi có những bán đảo hoang sơ liền kề hợp thành khu du lịch đẳng cấp. Phương tiện di chuyển chủ yếu là xe điện và cáp treo.

Hòn đảo Cát Bà chưa được khai thác, nên đang còn giữa được nết  đẹp thiên nhiên nơi đây. Với những cánh rừng bao la bát ngát ( rừng ngập mặt, rừng già trên núi cao,..) Cùng những loài động vật quý hiếm, nhiều loài đang còn trong danh sách đỏ cần bảo tồn. Đặc biệt bãi tắm biển dài trong xanh với bờ cát trắng mịn.

 Bạn có thể xem thêm:

Với những lợi thế về thiên nhiên của đảo ngọc Cát Bà. Trong tương lai không xa Sun Group Cát Bà sẽ thay đổi hoàn toàn giá trị của đảo Cát Bà, đưa nơi đây trở thành khu du lịch, kinh tế phát triển vượt trội. Đảm bảo thêm công việc và khả năng phát triển kinh tế gia đình cho hàng triệu  cư dân ở thành phố Hải Phòng.


Dự án còn là tiềm năng kiếm lợi nhuận hấp dẩn cho các khách hàng muốn đầu tư bất động sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN