Thiên đường cho cuộc sống chất lượng tại Premier Village Hạ Long

Premier village hạ long của tọa lạc tại vị trí vàng trên mặt tiền trục đường Hạ Long. Kể đến Hạ Long chúng ta biết được đây là 1 trong những khu du hý cuốn hút nhất, hàng năm đón đầu hàng trăm triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi danh của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Mang hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành tựu thần tình của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO rộng rãi lần công nhận là di sản ngẫu nhiên của thế giới.

 Du hý Hạ Long có lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, quyến rũ có du khách trong nước và quốc tế. bên cạnh đó, từ biệt thự premier village hạ long nơi đây còn thuận lợi kết nối các tiện thể ích quan trọng xung quanh khu vực này như:
Hà Nội theo con đường 5 – ngã ba Sài Đồng: 10 km.
Sài Đồng theo đường 1 – Bắc Ninh: 23 km.
trong khoảng Bắc Ninh theo trục đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.
lịch trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 km.
sân bay Nội bài (Hà Nội) theo con đường Nội Bài – Bắc Ninh (32km) đến Bắc Ninh.
Nối vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí tới Hạ Long.
tuy nhiên, tỉnh thành Hạ Long còn được mệnh danh là trọng tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thức giấc Quảng Ninh, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Nơi đây có vị trí trung tâm về địa chính trị, địa kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và đất nước. Nhờ vị trí thuận lợi tại khu du hý vàng của Việt Nam, vi la premier village hạ long phát triển thành 1 trong các Dự án lớn, nhân thể nghi bắt khách, lôi kéo hàng trăm nhà đầu tư mong muốn mang lại lợi nhuận cao.
vi la premier village còn được đầu tư bề ngoài với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiện thể nghi, tận hưởng nhất mà ko Dự án nào mang thể sánh bằng. Nơi đây được đầu cơ và cho xây dựng rất đa chức năng nội khu tiên tiến, cho cuộc sống đẳng cấp. Premier Village Hạ Long bao gồm hơn 30 một thể ích trong chậm tiến độ nổi bật nhất là bể bơi nước ngọt tại trọng điểm Dự án, tổ hợp nhà hàng,…Được với vị trí chiến lược, ngoại hình vượt bậc cộng sở hữu các nhân thể ích hàng đầu toàn cầu, kiên cố vi la premier hạ long sẽ đem lại cho nhà đầu tư những lợi nhuận hơn cả mong đợi, mang đến cho người mua nơi ổn định gia đình nghĩ dưỡng sang trọng không thể sánh bằng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN