Vinhomes Dragon Bay nơi đầu tư sinh lợi cao

Được nhìn nhận đó là Khu đô thị khép kín trước tiên mang thương hiệu Vingroup bên bờ vịnh Hạ Long, dự án Vinhomes Dragon Bay chiếm hữu địa thế phong thủy đắc địa “tựa sơn – kênh thủy” quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng.
Với ưu thế nằm bên bờ vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt kênh vịnh Hạ Long trong khi Hạ Long từ rất lâu đã độc đáo khi được ghi nhận là 1 trong 7 kỳ quan tư nhiên thế giới, chính là điểm dừng chân không chỉ của du khách trong nước mà còn đó là thế giới. chính vì lẽ đó, nhu cầu cùng khả năng về một môi trường sống cao cấp, hội tụ đầy đủ hệ thống tiện dụng vượt trội, chuẩn 5 sao chính là “cơn khát” từ lâu của thị trường nhà đất tại Quảng Ninh nói riêng và Hạ Long nói chung.


Vinhomes Dragon Bay xuất hiện và được tăng trưởng theo mô hình Khu đô thị mới khép kín, mang thương hiệu Vinhomes 5 sao cao cấp ở số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai đã trở thành tâm điểm kinh doanh thương mại sầm uất nhất của thành thị, nơi dừng chân mua sắm cao cấp cho hành khách đồng thời cũng là nơi tận hưởng phong cách sống đỉnh cao cho mỗi người trong dự án.
Không dừng lại ở đó, sở dĩ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được ghi nhận đó là một trong các thời cơ “Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Sinh lời” hiếm có không chỉ cho khách hàng ở Quảng Ninh mà còn đó là tỉnh thành lân cận: thành phố Hà Nội, Hải Phòng…bởi tập đoàn Vingroup đã tận dụng lợi thế vị trí mặt tiền biển kinh doanh sáng giá để gây dựng các căn nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay cao cấp, mở ra thời cơ đầu cơ VÀNG cho cư dân bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng, tạo nguồn thu nhập ổn định và một tương lai vững bền.
Đồng thời, ưu thế nằm bên bờ Vịnh đầy đủ tiện ích nhất nước nhà, dự án Vinhomes Dragon Bay không chỉ tạo ra những cơ hội đầu cơ vàng mà còn la nơi tận hưởng nghỉ dưỡng ven biển tuyệt đẹp hàng đầu, nơi lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.
chiếm hữu những yếu tố “có một không hai” kể trên, cũng dễ hiểu lý do Vinhomes Dragon Bay dù mới chủ yếu thức công bố đã nhận được sự để ý chuyên của quý khách hàng cũng như quý khách. Không dừng lại tại việc kiến tạo một phong cách sống nghỉ dưỡng đỉnh cao, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long còn là lời giải lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một tổ ấm hội tụ vẹn toàn ba yếu tố: kinh doanh phát đạt, sinh sống an bình hợp nhất “du lịch” nghỉ dưỡng mỗi ngày.
Thông tin rõ hơn về tiến độ, chủ yếu sách ưu đãi Vinhomes Dragon Bay quý vị có thể tham khảo thêm trên site: http://vinhomes-dragonbay.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN