Cảm nhận không gian thoải mái tại Pan Pacific Đà Nẵng

Từ năm 2015 đến nay được xem là giai đoạn bùng nổ các Pan Pacific Đà Nẵng trong Đà Nẵngvới hàng nghìn sản phẩm được bàn giao. môi trường sống bao gồm cảnh quan cây xanh, các khu vui chơi giải trí, những cơ sở hạ tầng xã hội, thiết kế, an ninh, chuỗi dịch vụ… chính là những tiêu chí hàng đầu khiến cho cư dân tin chọn sản phẩm của Tổng tổ chức MBLands và công ty cổ phần Tokin Property


Được săn đón nâng cấp cơ sở hạ tầng và những dịch vụ tiện ích công cộng nhằm tạo lập đời sống hạnh phúc và thoải mái nhất cho dân cư, Pan Pacific Đà Nẵng được kiến trúc là 1 tổ hợp nhà đất với các tiện ích dịch vụ nhấn như: 3 tầng để xe bao gồm 01 tầng hầm và 2 tầng trên cao, khu tổ chức sự kiện, bể bơi ngoài trời rộng 774m2 và bể bơi bốn mùa ở nhà, trường mầm non đạt chuẩn, khu tập gym & Spa, Café vườn treo, trung tâm thương mại, nhà hàng…
Với mật độ quy hoạch chỉ 39%, toàn bộ các khối nhà dự án được bao bọc bởi không gian môi trường xanh với vườn hoa, công viên, lối đi dạo, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em rộng lớn.
Với kiến trúc tối ưu, tất cả những phòng của mỗi căn hộ ở Pan Pacific Đà Nẵng đều được tiếp xúc với ánh sáng, gió với chuỗi tuần hoàn không khí đạt tiêu chuẩn quốc tế. tốt, khu vực hành lang của những tầng được chiếu sáng bằng ánh sáng thiên nhiên, lưu thông khí và gió tốt.

Chung cư Pan Pacific Đà Nẵng còn được đơn vị đầu tư Tổng tổ chức MBLands và Công ty CP Tokin Property triển khai, vật dụng full chuỗi thông tin liên lạc và giám sát. Hệ thống tin tức gồm có điện thoại, cáp quang, truyền hình kỹ thuật số, truyền thanh…đáp ứng đặc biệt nhất tất cả những nhu cầu sử dụng của các cư dân sinh sống trong tất cả các khu vực tại dự án. hệ thống camera đáng mong ướcsang trọng, giám sát đảm bảo an ninh của tòa nhà hoạt động 24/24.

không những thế, hệ thống phòng chống cháy nổ được chú trọng nhất khi chủ đầu tư triển khai chuỗi phòng chống cháy nổ tự động, đẳng cấp cho tất cả những vùng thiết yếu như khu vực tầng hầm, những khu trung tâm thương mại, sảnh căn hộ và tại chính căn hộ của cư dân nhằm đảm bảo tốt nhất về tính mạng con người, và tài sản của các tổ chức hoạt động kinh doanh dịch vụ ở các tầng thương mại và những dân cư sinh sống ở dự án cũng như chính tài sản của chủ đầu tư.
tất cả các tiện ích trên đem đến cho dân cư của Pan Pacific Đà Nẵng một “Niềm Kiêu Hãnh”, một môi trường “đáng sống”, trong lành, văn minh, một đời sống với chất lượng dịch vụ đặc biệt nhất.

Mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/ để cập nhật thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN