Chính sách đồng sở hữu biệt thự Vinpearl Hội An

sở hữu biệt thự Vinpearl Hội An không còn là mong muốn ngoài tầm với của từng quý khách hàng tầm trung. Với số vốn chỉ từ vài tỷ đồng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể cùng đứng tên có được một căn biệt thự Vinpearl Hội An và hưởng doanh thu hấp dẫn cùng các chính sách ưu đãi đặc biệt của CĐT.

Vinpearl Hội An Resort & Villas – không chỉ là “sân chơi” của quý khách hàng không nhỏ

Chỉ duy top 1 25 căn biệt thự ven biển siêu cao cấp, biệt thự Vinpearl Hội An đã lọt vào “tầm ngắm” của đông đảo nhà đầu tư. Trái ngược với nhận định cho rằng từng dự án biệt thự cao cấp như Vinpearl Hội An sẽ chỉ dành cho từng quý khách hàng vốn không nhỏ mà trên thực tế, với từng chính sách bán hàng linh hoạt và khuyến mãi hiện thời, các quý khách hàng tầm trung cũng hoàn toàn có thể đầu cơ và chiếm hữu một căn biệt thự ở đây. Chủ yếu sách đồng sở hữu của Vinpearl Hội An Resort & Villas cho phép đa dạng quý khách cùng tham gia đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, với số vốn ban đầu 3-7 tỷ đồng quý vị đã có thể tham gia đầu tư. Bên cạnh đó, tập đoàn vẫn đang áp dụng chủ đạo sách hỗ trợ vay lên tới 65% giá bán biệt thự
heo chủ yếu sách như trên, giả dụ 3 quý khách cùng tham gia mua biệt thự Vinpearl Hội An, có tận dụng chủ đạo sách vay thì mỗi giới đầu tư sẽ chỉ cần có số vốn 3 tỷ đồng. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với nhiều căn hộ đầu tư bất động sản Ngày nay.


chắc chắn thu hồi vốn và lợi nhuận lâu dài

Như nhiều dự án nghỉ dưỡng khác của Vingroup, Vinpearl Hội An cũng được CĐT cam đoan mức lợi nhuận 10% trong 10 năm, đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ thu hồi hoàn toàn vốn đầu tư mua biệt thự trong 10 năm. Thêm nữa, sau thời gian cam đoan, chủ có được biệt thự sẽ nhận trọn đời 85% thu nhập từ chương trình cho thuê. Thời gian có được trọn đời cộng với tiềm năng du lịch tăng nhanh của Hội An đó là sự bảo toàn cho dòng lợi nhuận an nhàn trở lại về túi khách hàng và cả các thế hệ sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN