Chủ đầu tư dự án The Eden Rose Kim Văn Kim Lũ là ai?

Liền kề The Eden Rose được coi là tổ hợp tòa nhà chưng cư cao tầng hiện đại nằm ở con đường Trần Hữu Dực. Chung cư sở hữu những ưu điểm nhấn tương đương như vị trí có một không hai, quy hoạch đẹp, cơ sở giao thông thuận lợi, thanh khoản cao cũng như gí trị tăng cao đi theo thời gian k nhỏ. Vậy, chủ chi tiêu của dự án the eden rose khi là ai?
Hẳn không còn số đông chúng ta không quen cùng quá công ty k nhỏ Vimedimex – một công ty không hề nhỏ dược phẩm lớn, độ tin cậy, khi là công ty không nhỏ kinh như thế đa ngành, có chức năng cung cấp cho khách các loại sản phẩm dịch vụ cực tốt, chất lượng top 1.
Đến năm 2014 gần đây, sau khi đã qua hơn 30 năm cống hiến cho ngành Y học, công ty k nhỏ Vimedimex bắt đầu bước bước đầu trong ngành bất động sản, cùng rất tên gọi chính là VimeFulland. cũng như đây, cũng được coi là ông chủ chi tiêu danh giá của dự án the eden rose thanh trì.
>> Xem thêm: Chung cư QMS
Mục tiêu quan trọng, cũng như được coi trọng nhất của Vimefulland được coi là đem lại cho mọi người những sản phẩm bất động sản sinh thái xanh, có chức năng chăm sóc sức khỏe 1 cách Gia Công cho cư dân cư trong dự án. Định hướng này mang tính nhân văn cao cả, cũng như đc các đặc biệt gia trong lĩnh vực bất động sản nhận xét k nhỏ về giá trị mà chúng đem đến. Mà The Eden Rose được coi là 1 sản phẩm bộc lộ đc mục tiêu cao cả mà Vimefulland kênh đến.
Các căn hộ chung cư của công ty không hề nhỏ Vimefulland rất đa chủng loại, điển hình khi là căn hộ chung cư, nhà phố thương mại cũng như biệt thự kế bên. Nhưng dù cho đó là bề ngoài nào đi chăng nữa, trong mỗi loại hình của Vimefulland, những nhân tố thư giãn và tự nhiên đều đc đưa vòa 1 cách khéo léo, để cho những công trình có thêm kế cận gũi cùng rất cuộc sống, ngày càng không cứng nhắc, tinh tế hơn.
>> Xem thêm: FLC Quảng Bình
The eden rose thanh trì được coi là dự án về những căn nhà xung quanh cũng như biệt thự, cùng rất con số bao gồm 181 căn căn hộ cạnh bên cùng 52 biệt thự. mọi đều có phong cách thiết kế phong cách tiên tiến, đẳng cấp, lanh lợi cũng như Gia Công đc Diện tích cũng tương tự như công dụng dùng.
The Eden Rose cũng rất giống như các sản phẩm bất động sản khác của Vimefulland, đều cung cấp các công dụng, những dịch vụ cực tốt để phục vụ của quý khách hàng về một bên cạnh quy hoạch tổ ấm hạnh phúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN