Chuỗi biệt thự biển La Perla Bình Thuận được đánh giá có quy chuẩn 5 sao

Chuỗi biệt thự biển La Perla Bình Thuận được đánh giá là nơi có dịch vụ khách sạn quy chuẩn 5 sao, có tiện ích đồng bộ số 1 VN (khu vui chơi giải trí, sân golf, 12 chòi spa cao cấp,…).

Thời gian được tính Thu nhập tiền thuê cam kết: Khi ký Hợp đồng mua bán Biệt thự biển, quý khách chưa được nhận Thu nhập tiền thuê cam kết. Để nhận được Thu nhập tiền thuê cam kết từ chủ đầu tư, khách hàng mua Biệt thự biển đòi hỏi phục vụ một số điều kiện sau:

-Khách dòng đã thanh toán 100% giá tiền trị Biệt thự biển (không phụ thuộc vào giai đoạn ký Hợp đồng mua bán)
-Khách hàng được nhận bàn giao Biệt thự biển
-Khách làn đăng ký tham gia vào chương trình cho thuê lại Biệt thự biển La Perla
-Thời gian được nhận Thu nhập cho thuê

Thời kỳ toàn thiện có đủ các điều kiện trên là khoản thờ điểm khách hàng được tính thu nhập tiền thuê cam kết chỉ từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/ lần.


La Perla Bình Thuận sắp đi vô hoạt động và dự tính luôn có công suất vận đồng cao, lôi cuốn du khách nghỉ dưỡng. Vậy đơn giá biệt thự biển La Perla Villas là bao nhiêu? người đầu tư đòi hỏi chi bao nhiêu tài chính để được có được một căn biệt thự biển tại đây?
Giá bán Biệt thự biển La Perl Villas Resort sẽ được công bố tại buổi lễ chào bán biệt thự biển La Perla. dự kiến biệt thự La Perla có giá bán hấp dẫn 12 tỷ VNĐ – 20 tỷ VNĐ khách hàng sẽ được có được một căn biệt thự biển chỉ khoảng 300 m2 – 550 m2.

Theo các chuyên gia, với mức đơn giá biệt thự biển La Perla Bình Thuận khoảng 12 - 20 tỷ VNĐ được coi là giá bán phù hợp và hấp dẫn đối chiếu với lợi thế và tiềm năng kinh tế mà biệt thự biển La Perla Villas Resort có thể mang đến.
Đem cùng giá bán biệt thự biển La Perla Bình Thuận hấp dẫn là các chương trình ưu đãi hấp dẫn ko kém dành cho chủ sở hữu biệt thự. Cũng giống như những KĐT trong cùng khu du lịch mũi Kê Gà Hàm Thuận Nam, chung cư La Perla Villas Resort được chào bán với các hứa hẹn lợi nhuận táo bạo chỉ khoảng Chủ đầu tư.

Chủ có được biệt thự biển được hưởng 80% lợi nhuận chỉ từ chương trình cho thuê, được hứa hẹn tối thiểu 8% tổng giá trị tài sản biệt thự đem cùng HT các ưu đãi khác như được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong 10 năm liên tiếp; được nhận thẻ VIP, được tự do trao đổi ngày nghỉ, phòng nghỉ trong hệ thống của CĐT trên cả quốc gia.
Tất cả các ưu đãi được đưa ra, cùng lợi thế mà biệt thự biển La Perla Villas Resort sở hữu thì cái mức giá biệt thự biển La Perla Bình Thuận là giá bán lôi cuốn người đầu tư xác định mua biệt thự biển La Perla mà ko đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều. Đây chính thức là kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng sinh lời cao.

>> xem thêm: Opal Ocean View Hội An
(Thông tin, hình ảnh được cập nhật từ nhiều nguồn, chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN