Dự án the k park văn phú có điểm gì nổi bật

Dự án the k park văn phú là siêu dự án chung cư mới có vị trí tại đường Lê Trọng Tấn thuộc Hà Đông do tập đoàn cổ phần đầu tư và vận hành bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) làm tập đoàn đầu tư. Không chỉ mang đến xây dựng không gian mang đậm dấu ấm của vương quốc Hàn Quốc sinh đẹp, the k park văn phú còn mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống đời thường chuẩn Hàn đầy thú vị.

Giữa bộn bề của cuộc sống thường ngày, bạn mệt mỏi và chán ngán với những tòa nhà cao tầng cứng nhắc với bê tông và gạch ngói, bạn muốn tìm đến một môi trường sống mới để trải nghiệm một cuộc sống đời thường mới thi vị và đặc biệt. Vậy thì the k park văn phú chính là một lựa chọn chuẩn xác.


không gian sống chuẩn Hàn tại dự án the k park văn phú
Không phải ngẫu nhiên mà CenInvest lựa chọn phong cách kiến tạo Hàn Quốc cho dự án chung cư mới của mình. Khi các siêu dự án chung cư với xây dựng mang phong cách tốt nhất theo hơi hướng phương Tây tràn ngập tại TP Hà Nội thì the k park với phong cách quy hoạch chuẩn Hàn như một làn gió mới, mang đến một đột phá cho thị trường chung cư tại Hà Thành.

Nét đặc sắc trong kiến trúc kiến tạo Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống và cảnh quan. Cảnh quan giúp không gian sống thu giãn và dễ chịu hơn. Ngược lại, địa điểm sống tại điều kiện cho cảnh qaun hoạt động mạnh mẽ và rực rỡ hơn.

Chính vì thế, tạo dựng chung cư the k park văn phú cân nhắc đến sựu hài hòa trong kiến tạo và cảnh quan. Những hàng cây xanh bóng mát được sắp xếp đan xen dọc các lối đi trong khu đô thị, những bồn hoa đủ màu sắc thấp thoáng ở những góc nhỏ của tòa nhà không chỉ là nét chấm phá điểm tô cho không gian mà còn là giải pháp mang đến địa điểm sống xanh cho cư dân dự án the k park.

Trải nghiệm tiện ích sống của người Hàn
Nếu bạn ghen tị với cuộc sống đời thường tiện ích “tất cả trong một” của người Hàn thì khi sống tại dự án the k park tất cả nỗi ghen tị ấy sẽ bị đánh bay. Dự án the k park văn phú với các tiện ích hoàn hảo tương đương như các khu đô thị tiên tiến của Hàn với: khu mua sắm hiện đại, spa, nhà hàng... Hứa cam kết sẽ đem đến cho các bạn một cuộc sống tiêu chuẩn 5 sao chuẩn Hàn. Đến the k park văn phú, ban sẽ sống và trải nghiệm một cuộc sống đời thường chuẩn Hàn lý tường.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN