Dự án Vincity Tây Mỗ “ghi điểm” tuyệt đối với giới đầu tư

Mới đây, Vingroup đã công bố thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh thành thị đã làm tâm điểm chú ý của phần lớn cư dân để ý đến các chung cư căn hộ chung cư của Vingroup.
Trong đó, chung cư Vincity Tây Mỗ đó là một trong những chung cư có tầm chính đóng góp cho sự gây dựng của trung tâm thành phố, đồng thời cũng đó là chung cư “ghi điểm” cao trong sự tin tưởng của các cư dân. sau đây sẽ là các lý do khiến giới đầu tư luôn tin tưởng sản phẩm Vincity của tập đoàn lớn Vingroup.
Khách hàng được hưởng vẹn toàn không gian sống xuất sắc
Dự án Vincity Tây Mỗ tọa lạc ở ngoại thành Hà Nội- nơi có quỹ đất rộng, tốc độ gây dựng kế cận nhanh chóng. Tại dự án căn hộ chung cư Vincity, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những môi trường sống đẳng cấp từ các mảng xanh ngay cạnh dự án, đồng thời cũng được hưởng đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp ở đây như: hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại , trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh vật xanh…. đặc biệt tại những Khu đô thị này sẽ tăng trưởng và tăng trưởng cộng đồng người dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành….
>> Xem thêm: Chung cư QMS Tower
Giá bán siêu hấp dẫn
Theo các tin tức được công bố thời gian vừa qua, Vingroup cho ra mắt thương thương hiệu Vincity ở 7 tỉnh, thành thị, trong đó có 2 thủ đô không nhỏ đó là: thành phố Hà Nội và TP HCM với 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity với mức giá bán bình dân.
Dự kiến, giá bán Vincity chỉ dao động từ 13 triệu- 19 triệu đồng/m2 và mỗi tòa nhà sẽ có Diện tích khoảng từ 35m2- 90m2, tính theo mức giá trung bình thì nhà đầu tư chỉ cần có 700 triệu đồng đó là có thể chiếm hữu ngay chung cư Vincity Tây Mỗ. Ngoài ra, tại các tỉnh như Hà Tĩnh, Thanh Hóa dự kiến sẽ có mức giá không cao hơn chỉ từ 450 triệu đồng, bởi giá đất tại những bên cạnh này sẽ rẻ hơn những trung tâm thành phố không nhỏ.
Chỉ cần 2 tại sao trên thôi, chung cư Vincity Tây Mỗ đã “ghi điểm” tuyệt đối về sự tin tưởng của quý khách hàng quan tâm đến căn hộ chung cư này.
Đây là những thông tin theo hình thức tham khảo về căn hộ chung cư Vincity của Vingroup.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN