Sun group Cát Bà - Không gian xanh trong lòng Hải PhòngLà một Tập đoàn được đánh giá cao tại thị trường bất động sản với những giải pháp đi đầu trong việc nâng cấp, Tập đoàn Sun Group cho công bố chung cư Sun Group Cát Bà với diện tích đông đảo cùng những tiện ích giải trí rất đáng mong đợi khác.một phần của chung cư Sun Group Cát Bà

Đảo Cát Bà là 1 địa điểm hoàn hảo, phù hợp cho việc phát triển Loại hình du lịch nghỉ ngơi, chắc chắn rằng sẽ là 1 vị trí cực kì hút khách nước ngoài ở nhiều năm tới. Và trong chung cư có sự triển khai của 3 mô hình đều được kỳ vọng đem đến một doanh thu sinh lời cao
các địa điểm được TĐ Sun Group đưa vào khảo sát và dự định xây dựng đều có khả năng cực kì hoàn hảo và môi trường tự nhiên đẹp, quỹ đất rộng để có thể thu hút du khách, tốt khách quốc tế, vươn tới biến thành 1 tại các khu du lịch trọng điểm của VN trong mai sau.


địa điểm dự án Sun Group Cát Bà

chung cư Sun Group Cát Bà tận dụng được các ưu thế từ suối nước nóng và triển khai thêm những công trình mới đưa nơi đây biến thành điểm du lịch nghỉ ngơi, chữa bệnh với hệ thông khách sạn, villa, sân Golf bãi biển công cộng, khu vui chơi giải trí rất đáng mong đợi hàng đầu VN bây giờhưởng.

Với quỹ đất rộng thì dự án không thể thiếu được các tiện ích đẳng cấp với các khu vui chơi giải trí 5 sao cùng với các địa thế khám phá trên những hòn đảo lãng mạn chính là một ẩn số cho du khách có thêm thời cơ trải nghiệm và khám phá.

Sân Golf tại dự án Sun Group Cát Bà

bên cạnh đó còn là các bãi biển tắm sạch sẽ, cát mịn, nước biển xanh trong thì cánh rừng nguyên sinh với những động vật quý hiếm, nhiều loài nằm trong sách đỏ, núi đá vôi, suối nước nóng tự nhiên… cũng là điều luôn làm cho khách du lịch tại và ngoài nước bị thu hút. Do đó, du lịch sinh thái chính là thế mạnh quý, hiếm mà đảo Cát Bà có thể nâng cấp.

Mời bạn truy cập vào trang http://sungroupscatba.com/ để cập nhật thêm thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN