thời cơ đầu cơ vàng vào dự án torre agbar parkview Hoàng Mai

Cá nhân tôi cho rằng, dự án nào đang sống trong tương lai thì cơ hội đầu cơ dài hạn đảm bảo sẽ sinh lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, tôi sẽ sẻ chia kỹ hơn các phương án đầu cơ quý khách hàng có thể xem xét tại dự án torre agbar parkview

đầu tư mua sau này bán: Với phương án đầu tư này, giới đầu tư nên có dự định đầu tư dài hạn. Tốt nất là toà dự án torre agbar parkview đi vào bàn giao 1 – 2 năm, sẽ có trị giá tăng nhanh cao.

Thị trường căn hộ cao cấp hiện tại trong khu vực thanh khoản sơ cấp khá tốt,nhưng thanh khoản thứ cấp thì không đáng kể và lợi ích không cao. Ở biệt thự torre agbar parkview tổng có khoảng 1866 tòa nhà nên với phương án lướt sóng theo tôi chỉ có thể áp dụng cho 1-2 căn “xuất sắc” trong 1 sàn mà thôi.

Lời khuyên: Nên đầu cơ dài hạn, càng lâu càng tốt, giá trị dự án torre agbar parkview trong tương lai là cực kỳ hấp dẫn, TP sẽ còn tiếp tục mở rộng về phía ĐN.

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

đầu tư cho thuê:

Cá nhân tôi hoàn toàn tin tưởng vào kênh đầu tư được đánh giá đó là an tàn này. Với những giá trị sống cao mà tôi đã chia sẽ, tòa nhà chung cư torre agbar parkview sẽ hút hàng cho thuê trong tương lai

Lời khuyên: Nên đầu tư cho thuê, nếu có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng thì nên xem xét. Ngoài ra quý khách có thẻ tận dụng đòn bẩy tài chính để tích lũy tài sản có giá trị cao như chung cư torre agbar parkview.

>> Xem thêm: biệt thự FLC Quảng Bình

bây giờ giá thuê tòa nhà của Times City 2 phòng ngủ có nội thất giá thuê dao động 15-20 triệu/tháng. Với mức cho thuê này thì lợi ích tầm khoảng 6%/năm nhưng ngoài con số này thì còn có giá trị tăng cao của căn hộ.

Và với torre agbar parkview trong tương lai khi được phát triển lên, cùng với các trục đường hoàn thiện thì con số tỷ suất đối với cho thuê kỳ vọng từ 8%/năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN