Tiện ích giáo dục tại The K Park Hà Đông

Tới tiện ích đào tạo thì The K Park Hà Đông là khu đô thị thứ nhất tại Việt Nam có dây chuyền Đào tạo toàn diện chỉ từ cấp tiểu học tới trung học phổ thông. Với mảnh đất 15.496m2 quỹ đất để quy hoạch 2 trường cấp 1, 1 trường THCS và 1 trường THPT với các giáo viên ưu tú tiên phong đến đạo tạo ở đây. cùng với đó, trong tầm bán kính 5km tính chỉ từ khu chung cư The K Park có thể tìm thấy 12 trường cao đẳng rất thuận tiện cho việc sinh sống, học tập của con em những hộ gia đình:

-Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Ngô Thì Nhậm,...
-Trường THCS Lê Lợi, Văn Yên, Kiến Hưng, THCS Tư thục ngoại quốc,....
-Trường cấp một Lê Lợi, Kiến Hưng,.......
-Trường mầm non Hoa Sen, nhà trẻ Hà Nội – Thăng Long, Ban Mai School,...


Nhằm mang lại đầy đủ hầu hết dịch vụ, tiện ích sinh hoạt cho xã hội cư dân quần thể KĐT, The K Park Văn Phú đã dành những D.tích đẹp tiên phong trong quân thể để quy hoạch những khu công cộng và xây dựng các dịch vụ tiện tích XH như: TT thương mại, trường đại học, phòng khám, các khu giữa tâm hành chính, Trung tâm thể dục thể thao, hệ thông YOGA, spa, rạp chiếu bóng, bể bơi ngoài trời, hoa viên hồ điều hòa, rạp chiếu phim,…

Ngoài ra còn có các dịch vụ, tiện ích thiết yếu để thỏa mãn yêu cầu của người dân như bãi đỗ xe, hệ thống thang máy hiện đại, dây chuyền camera, bảo vệ 24/24,.. đều được trang bị đầy đủ, sử dụng những công nghệ sang trọng hiện đại nhằm đem tới sự tiện ích và dịch vụ, thoải mái và an toàn cho người dân.

Dự án chung cư The K Park cũng thể hiện ưu thế qua các dịch vụ công cộng, an sinh xã hội. dây chuyền phòng khám cấp Trung ương, bệnh viện cấp tỉnh, Trung tâm hành chính quận Hà Đông, cùng rất nhiều những công trình phúc lợi XH khác như:
phòng khám Quân đội 103, Viện sốt không đắt – ký sinh trùng, bệnh viện Y học Cổ truyền, bệnh viện K cơ sở 2, Viện bỏng Quốc Gia,...

Dự án The K–Park Văn Phú Hà Đông là khu đô thị thứ nhất của Hibrand VietNam kết hợp với CenInvest. Với tầm nhìn và tiềm năng của mình chủ đầu tư cần mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một cái nhìn mới tới phong cách tân tiến đẳng cấp, sang trọng. The K-Park – đẳng cấp Hàn Quốc trong lòng HN.

>> xem thêm: chung cư Eurowindow Đông Anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN