Chủ đầu tư dự án liền kề BelleVille Hà Nội là ai?

Năm 1984, nắm bắt cơ hội Việt Nam quyết tâm mở rộng cánh cửa để hội nhập với nền tài chính toàn cầu, chủ thầu dược phẩm Vimedimex đã ra đời tại TpHCM. Ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một chủ thầu kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn hảo bậc nhất cho khách hàng và cộng đồng, Vimedimex Group đã xác định tăng trưởng chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Với bề dày sư điêu luyện và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược nước ta và chục năm quản lý hữu ích trong lĩnh vực tài chính nước căn hộ, năm 2014, chủ đầu tư dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh bất động sản của mình với tên gọi Vimefulland.
>> Ngắm trọn vẻ đẹp của FLC Đồ Sơn tại website: http://duan-flcdoson.com/
>> Khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở Đà Nẵng truy cập ngay: http://panpacificskyvilla.com/
Vimefulland mang chất lượng cốt lõi và xu hướng hình thành cho dòng sản phẩm nhà đất hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Với việc luôn luôn coi chất lượng loại hình – chất lượng sống của cư dân đó là yếu tố tiên quyết cho sự gây dựng vững bền và trường tồn trong ngành kinh doanh Bất Động Sản, Vimefulland đã tạo ra một độc đáo đẹp đẽ , một niềm tin vững chãi trong lòng khách hàng và cộng đồng . Các loại sản phẩm của Vimefulland đều chú trọng phát triển đa dạng tiện ích sinh thái, kết hợp hài hóa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong Kiến trúc cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng Số lượng và tận dụng năng Số lượng tái tạo cho người dân. Vimefulland tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản có mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, sôi động, cư dân có thể trải nghiệm chốn đi về an lành, thư thái, bên cạnh gũi với tự nhiên.
Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm thông qua, Vimefulland đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi sản phẩm. Đây là một dấu gạch nối chặt chẽ giữa hiện tại và tương lai, đồng thời là bệ phóng vững chãi của Vimefulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh hào hiệp và trao gửi tâm huyết sâu nặng vào mỗi loại hình, thực hiện trọn vẹn cam đoan, giữ vững chữ tín với từng quý khách hàng.Và hôm nay, ngay giữa thủ đô Hà Nội thân thương, đã thấy loại hình Belleville Nam Trung Yên. Đây đó là nụ hoa trái ngọt đầu mùa, đó là đứa con đầu lòng yêu dấu của Vimefulland. Cái tên Belleville Hà Nội được đặt bởi vị Kiến trúc sư Francois Barberot đến từ nước Pháp. Barberot thổ lộ tâm sự: “Ngày trước tiên đặt chân đến thành phố Hà Nội, tôi quá ngạc nhiên nhận ra có một góc nước Pháp trong lòng Đông Dương. Tôi chọn thủ đô Hà Nội làm nơi gắn bó trong đa dạng năm qua, cũng bởi ở giữa đất nước phương Đông giàu truyền thống, lịch sử và văn hóa này, tôi tìm xuất hiện hơi thở thân thuộc của nước Pháp trong nhịp sống của cư dân cũng như những góc Kiến trúc nơi phố cổ. Tôi nhu cầu mang đến cho Vimefulland những nét thiết kế Pháp cổ điển quen thuộc pha trộn nét mới mẻ của Kiến trúc tiên tiến phương Tây”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN