Nhu cầu sở hữu căn hộ tại Mỹ Đình Plaza 2 ngày càng tăng

buộc phải đến lúc xây dựng đến tầng 6 thì Dự án Mỹ Đình Plaza 2 mới được chủ đầu tư PCC1 mở bán chính thức ra thị trường. Tính đến thời điểm hiện ở thì đã có hàng trăm quý khách nhu cầu sở hữu nhà tịa Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng.

Không gian sống hiện đại

Với mong muốn tạo nên một môi truờng sống đẹp nhất dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Mỹ Đình và gần lân cận, Công ty Cổ phần xây lắp điện 1 lấy giá trị cuộc sống đích thực để thực thi Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng. Phần lớn khách hàng khi buớc vào bên trong nhà Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sẽ cảm xuất hiện sự thân thuộc và ấm áp của một không gian sống tính năng, vip nhưng cực kỳ giản dị…Càng đi vào sâu trong căn hộ, các gam mầu quá dịu mắt giúp ra nâng cao độ rộng và sự ấm cúng cho căn hộ. Đồng thời ban công rộng rãi vừa có thể là vị trí ngắm trăng mỗi buổi tối vừa có thể trồng rau cung cấp thức ăn cho cả gia đình. Sự ấm áp của nhà không rất đơn giản là nhiệt độ tăng lên trong căn căn hộ mà là sự đoàn tụ, sự săn sóc của bàn tay “người đi xây tổ ấm”. Đó cũng chính là mong muốn của nhà đầu tư PCC1 rằng: mỗi nhà Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là vị trí nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lựong cho tất cả những thành viên trong gia đình.

>> Xem thêm: Booyoung Vina Mỗ Lao

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

So với với các dự án khác ở bên cạnh Mỹ Đình, Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 không phải đó là công trình căn hô cao cấp duy hàng đầu, Tuy nhiên ở đây đó là chiếm hữu những tiện ích tính năng và khác biệt hơn khá nhiều các công trình khác. Thuộc quẩn thể quy hoạch của dự án mới Mỹ Đình II, công trình ưu việt lên nhờ có được các tiện ích nội khu và ngoại khu. Có thể nói rằng Mỹ Đình Plaza 2 là vị trí sở hữu môi trường sống tính năng hàng đầu trong gần, với trên 50 tiện nghi các loại. Hệ thống tính năng có thể kể đến đó là: Công viên cây xanh, phố đi bộ, đài phun nuớc, Bể bơi, trung tâm thuơng mại, văn phòng cho thuê, khu phố ẩm thực, vuờn cafe,....
Hơn nữa, chủ đô tư cũng có những biện pháp chống nóng quá hiệu quả đối với những nhà có ban công huớng tây bắc. Phía trong nội thành, mật độ dân cư dày đặc cùng với sự hạn hẹp dành cho cây xanh khiến nhiệt độ luôn tốt hơn bình thường. Tuy vậy tại Dự án Mỹ Đình Plaza 2, không gian xanh rộng lớn phần nào đã hấp thụ bớt nhiệt lượng từ mặt trời. Hơn nữa, phía bên trong căn hộ nào cũng có hệ thống cây xanh bao quanh tuờng và ban công sẽ luôn giúp cho nhà Dự án Mỹ Đình Plaza 2 luôn nhận những luồng sinh khí thiên nhiên tràn ngập vào bên trong.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN