Vinhomes Giảng Võ: áp dụng các công nghệ xây dựng hiện đại hàng đầu thế giới

Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ đó là dự án được quy hoạch bài bản, nhà thiết kế hiện đại và tiên tiến. Các công nghệ xây dựng công trình Vinhomes được nhà đầu tư Vingroup sử dụng là những công nghệ tiên tiến , và được ghi nhận rằng chủ yếu nó đã kiến tạo ra giá trị thương hiệu của Vingroup.

Công nghệ Top – Down Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ

Top-down đó là công nghệ thi công phần mềm ngầm của dự án các nhà cao tầng theo phương pháp từ trên xuống, khác với phương pháp truyền thống từ dưới lên.
Ưu điểm của công nghệ thi công này là tiến độ thi công cực nhanh, trong thời gian làm móng và tầng hầm thì vẫn có thể đồng thời thi công những tầng phía trên được để tiết kiệm thời gian. Khác với phương pháp truyền thống, thi công từ dưới lên thì cần phải xong móng và tầng hầm mới có thể tiến hành thi công các tầng trên.
Công nghệ thi công Top-down được áp dụng cho những dự án nổi tiếng của Vingroup và cả Chung cư Vinhomes Giảng Võ. Công nghệ này vừa có thể thi công đồng thời các tầng hầm, móng công trình , vừa thi công được một số tầng thuộc phần thân, qua đây chắc chắn thời gian và đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn

Vật liệu thi công dự án

dự án Vinhomes Giảng Võ tận dụng 2 loại vật liệu đặc biệt để thi công công trình, giúp tiết kiệm được nguồn năng Số lượng tối đa bậc nhất.
- tận dụng kính E-low
Kính E-low là loại kính được phủ lên bề mặt 1 loại hợp chất đặc biệt giúp bề mặt kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, hạn chế giảm sự hấp thụ nhiệt Số lượng và làm chậm giai đoạn tải nhiệt, nhưng vẫn bảo đảm độ sáng của căn phòng, vừa giúp những căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Loại vật liệu này thích hợp với những dự án xây dựng ở các kế cận có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Áp dụng vật liệu kính E-low vào xây dựng các toà Officetel Vinhomes Giảng Võ, những căn hộ chung cư tiết kiệm được tối đa chi phí lý do hòa nhiệt độ và vẫn giữ được độ sáng, đồng thời làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của toà hơn.
- sử dụng vật liệu ETFE
Vật liệu ETFE là loại vật liệu thay thế kính lắp đặt trên mái nhà của Bể bơi trong nhà. Vật liệu này được sử dụng để xây dựng nên nhiều dự án nổi tiếng ở quốc tế như khu sinh thái Eden tại Anh, trung tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh…So với vật liệu kính truyền thống, ETFE chỉ chiếm 1/100 trọng lượng, truyền nhiều ánh sáng hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Vật liệu ETFE ứng dụng để xây dựng khu hồ bơi bốn mùa trong căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ, sẽ đó là một điểm nhấn vượt trội của dự án.
sử dụng các công nghệ xây dựng và vật liệu hiện đại, chất lượng, Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ hứa sẽ đem đến cho khách hàng một dự án cao cấp, hiện đại và giá trị vượt sự mong đợi của mỗi quý khách.
>> Xem thêm: Panpacific Sky Villa

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN