THE K PARK - NGUỒN SINH KHÍ MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BĐS

The K - Park nằm trong quần thể Khu đô thị Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ , với tâm huyết của chủ đầu tư muốn xây dựng và kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái hiện đại đẳng cấp và khép kín đầu tiên tại khu vực.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN THE K PARK

The K-Park Hà Đông là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp với chuỗi tiện ích đẳng cấp với cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông thuận lợi nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn vị trí được đánh giá là khu vực đẹp nhất Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông.
  • ✳ Tên thương mại :The K - Park.
  • ✳ Vị trí dự án : Khu đô thị Văn Phú – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội.
  • ✳ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CENINVEST.
  • ✳ Tổng nhà thầu thi công : Công ty cổ phần đầu tư TSG Việt Nam.
  • ✳ Đơn vị thiết kế : Công ty CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina.
  • ✳ Đơn vị xây dựng: Tòa K1 và K2 là Licogi 13, Tòa K3 Vinaconex 4.
Ngoài ra The K Park Văn Phú được thừa hưởng mọi tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị mới với hạ tầng hiện đại đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1 và đặc biệt là hệ thống các công trình xã hội đồng bộ, đang đưa vào sử dụng.


PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI MỚI MẺ TẠI THE K PARK HÀ ĐÔNG

Chung cư The K-Park Văn Phú Hà Đông là tổ hợp căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế độc đáo Hàn Quốc các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên mang lại cuộc sống hiện đại đẳng cấp nhất cho cư dân. Với phong cách độc đáo mới mẻ chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư nước ngoài kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực.

Với lối thiết kế sáng tạo – thông minh các căn hộ chung cư The K-Park đều tiếp xúc ánh sáng và gió tự nhiên.Các phòng ngủ không có căn nào bị “âm” và có diện tích đa dạng từ 54m2 -94m2 phù hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.

Cuộc sống ngày hiện đại nhu cầu của khách hàng mua nhà ngày tăng cao chính vì thế để lựa chọn một ngôi nhà cho mình và người thân là việc cân nhắc rất kỹ lưỡng. Khách hàng mua căn hộ không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn quan tâm tới chuỗi hệ thống tiện ích tại dự án sống tại đây cư dân The K-Park Văn Phú được hưởng chuỗi tiện ích cao cấp hứa hẹn mang lại cuộc sống tốt nhất – hiện đại cho cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN