Biệt thự Kosy Lào Cai sự lựa chọn thông thái cho các nhà đầu tư

Biệt thự Kosy Lào Cai là sự gắn kết điểm sáng của vẻ đẹp từ tự nhiên. Tinh tế của các Kiến trúc sư kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình… Đây Thật sự là môi trường sống tuyệt vời cho cư dân muốn hưởng thụ cuộc sống mát mẻ nhưng vẫn hội tụ trọn vẹn các tiện dụng thiết yếu hàng đầu.

Các ưu điểm nổi bật của Biệt thự Kosy Lào Cai mang đến

dự án Khu đô thị Kosy - Lào Cai có quy hoạch khoa học, thích hợp với điều kiện thời tiết và thiên nhiên của vùng. Dự án có những khu chức năng chính: Khu tại, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi giải trí và một số công trình công cộng cấp đô thị và khu vực. Khu đô thị Kosy - Lào Cai được thiết kế theo phong cách hiện đại, dựa trên lý do kiện địa hình thiên nhiên, nằm trong vùng khí hậu mát mẻ, trong xanh, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp sẽ đem lại cho cư dân một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn, kế cận gũi với tự nhiên.
Vị trí, phong cách thiết kế những hạng mục đều được tính toán thích hợp với tính chất và chức năng từng dự án. Điều đó không chỉ nhằm tạo sự tiện ích, hợp lý cho người tận dụng mà còn bảo đảm tính mỹ quan, sự phong phú cho quy hoạch quang cảnh chung của Khu đô thị. Cảnh quan cảnh quan mở của công trình được nghiên cứu, Kiến trúc thích hợp với điều kiện phát triển những hạng mục công trình cạnh bên sẽ đóng vai trò tăng giá trị cuộc sống trong dự án.
điều này không chỉ trực tiếp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân mà còn tăng giá trị cảnh quan, góp phần cải thiện, bảo tồn tự nhiên và môi trường đô thị. Bên cạnh việc bố trí trục cảnh quan trung tâm và lõi cây xanh, dự án Kosy Lào Cai còn xây dựng những trục quang cảnh dọc theo những tuyến đường giao thông nội khu với hệ thống cây xanh đô thị, tiểu cảnh Kiến trúc và hệ thống chiếu sáng đô thị.

Tìm hiểu về vị trí đắc địa nâng tầng đẳng cấp của Kosy Lào Cai

Khu đô thị Kosy Lào Cai nằm trong quy hoạch mở rộng của trung tâm thành phố Lào Cai, đồng thời công trình tọa lạc tại đúng điểm đầu của cao tốc Lào Cai – Lào Cai – tuyến đường gắn kết thành thị với những tỉnh phía Bắc. Vị trí của Kosy Lào Cai cực kỳ thuận lợi đã giúp đất gần này tăng giá suốt 2 năm qua, đây đó là cơ hội đầu tư lãi xuất được những quý khách hàng thông thái lựa chọn.
- Phía Đông Bắc giáp khu căn hộ ở Thương mại - Công ty Cổ phần đầu cơ phát triển căn hộ và Đô thị HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);
- Phía Đông Nam giáp khu dân cư phố Hoàng Sào;
- Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;
- Phía Tây Nam giáp các khu chức năng sau đường Hoàng Văn Thụ.
Từ dự án Kosy Lào Cai có thể rất dễ dàng gắn kết tới những địa điểm quan trọng của thành thị như trung tâm hành chủ yếu mới, hệ thống bệnh viện đa khoa tỉnh, đai học Phan Xi Păng, bến xe trung tâm,…. Có thể nói rằng công trình nằm tại trung tâm của trung tâm tỉnh Lào Cai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN