Dự án The Eden Rose có giá bán hợp lí cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Với Bất kỳ một dự án BĐS nào từ không đáng kể cấp đến cao cấp vấn đề mà quý khách quan tâm hàng đầu đó là giá bán nhà. Giá bán luôn là một yếu tố khẳng định đến vấn đề khách hàng có mua dự án hay không. Dự án The Eden Rose cũng vậy, TĐ đơn vị VImefulland cũng nghiên cứu vô cùng kỹ trên toàn bộ mọi phương diện như vị trí, quy mô, tiện ích, thiết kế và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Chủ đạo sách bán hàng ưu đãi tại Dự án The Eden Rose

Bất kỳ một khu đô thị bất động sản nào từ không đáng kể cấp đến đẳng cấp vấn đề mà khách hàng để ý bậc nhất đó là giá bán nhà. Giá bán luôn là một yếu tố xác định đến vấn đề quý khách có mua công trình hay không.
Dự án The Eden Rose cũng vậy, TĐ chủ đầu tư Vimefulland cũng cân nhắc rất kỹ trên tất cả mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tiện nghi, Kiến trúc và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, đem đến sự hài lòng top 1 cho quý khách hàng.
Bên cạnh các yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của công trình, chủ đầu tư đơn vị Vimefulland còn thường gặp cập nhật chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có mong muốn sở hữu các căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thủ đô. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được quyết định, Dự án The Eden Rose bảo toàn sẽ đó là sản phẩm đầu tư tiềm lực, chắc chắn giá trị đầu tư BĐS dài lâu và an toàn cùng lợi nhuận kinh doanh tại mức cao.
Ảnh minh họa Dự án The Eden Rose

Hiện tại mức giá bán dự kiến liền kề The Eden Rose chưa được chủ thầu đưa ra chính thứcnhưng theo đa dạng tin tức và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ 55-60 triệu/m2. Nhưng điểm khác biệt tại đây là dự án lại có Diện tích vô cùng phù hợp và vừa bắt buộc phải vậy nên mức giá bán Eden Rose trung bình của một căn biệt thự dao động khoảng 5 tỷ – một mức giá khá khiêm tốn so với các công trình chung cư đẳng cấp ồn ào trong nội thành. Đây có thể coi đó là mức giá tương đối đối với một khu đô thị Bất Động Sản biệt thự liền kề tại thành phố Hà Nội .

Tiến độ thanh toán

ĐẶT CỌC 100 triệu
  • Đợt 1: 30% ( bao gồm cả tiền cọc) Trong vòng 14 ngày kể từ ngày đặt cọc
  • Đợt 2: 20% Ngày dự kiến xây dựng sàn tầng 2 của căn căn hộ vào Tháng 4/2018
  • Đợt 3: 20% Ngày dự kiến đổ mái của căn căn hộ vào Tháng 6/2018
  • Đợt 4: 25% + Kinh phí bảo trì ngày có theo dự đoán bàn giao nhà vào Tháng 7/2018
  • Đợt 5: 5% Trong vòng 5 ngày có thông báo bàn giao Giấy chứng nhân quyền tận dụng đất và có được tài sản gắn liền với đất.
Thêm nữa quý khách mua chung cư ở Dự án The Eden Rose, quý khách hàng sẽ được :
  • Mua chung cư với giá niêm yết của chủ thầu.
  • Hỗ trợ về các thủ tục pháp lý.
  • Thăm dự án, nhà mẫu hoàn toàn miễn phí.
  • Ưu tiên chọn những căn tầng đẹp.
  • Tư vấn nhiệt tình 24/24h.
Dự án The Eden Rose đó là dự án xứng đáng để đầu cơ.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN