Lợi nhuận vàng, bảo lãnh “kim cương” chỉ có ở Movenpick Condotel


Như chúng ta đã biết, hiện nay thị trường bất động sản trong nước và thế giới đang có sự chuyển mình mạnh mẽ để phù hợp với sự hội nhập và phát triển. Du lịch nghỉ dưỡng ở gần biển là một dự án thu hút nhiều nhà đầu tư bỏ vốn kinh doanh. Và không thể không nhắc đến Movenpick Condotel là dự án hot nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Lợi nhuận vàng, bảo lãnh “kim cương” tại Movenpick Condotel

Tiềm năng sinh lời là yếu tố mà bất cứ nhà đầu tư nào khi hướng đến một dự án nghỉ dưỡng đều dành sự quan tâm đặc biệt trước khi “rót vốn”, đặt niềm tin.

Và có lẽ chính hiệu quả đầu tư là một trong những tiên quyết chính đưa Movenpick Condotel lên Top “Kẻ thống trị” trong phân khúc du lịch nghỉ dưỡng.

Đến với khu nghỉ dưỡng Movenpick Condotel, hiếm có chủ sở hữu nào có thể “giữ được tiền trong túi” bởi chính sách cam kết dự án này đưa ra có thể chiều lòng những “ông trùm” khó tính nhất với:

Chính sách dành cho khách hàng mua Movenpick Condotel

Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm giá trị căn hộ trong 10 năm.

Tiếp tục cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê từ năm thứ 11.


Khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 9% giá trị biệt thự (không bao gồm VAT) trong vòng 10 năm.

Tặng 15 đêm miễn phí tại Movenpick Condotel /năm. Được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Movenpick Condotel tại Việt Nam và Quốc tế.

Khách hàng được ở trong biệt thự của mình hoặc phòng tương đương Đơn vị quản lý chỉ định lên đến 180 ngày/năm trong hệ thống Movenpick Condotel tại Việt Nam.

Được miễn phí dịch vụ trong thời gian ở trong vòng 10 năm.

Được nhận trước 03 năm lợi nhuận cho thuê cố định, quy về hiện tại tương đương với 25% Giá trị Biệt Thự (không bao gồm VAT).

Được linh hoạt thay đổi tham gia chương trình cam kết cho thuê và ở trong 10 năm.

Chính sách dành cho khách hàng mua Movenpick Condotel


Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm giá trị căn hộ (không bao gồm VAT) trong vòng 5 năm.

Khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 9% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT) trong vòng 5 năm.

Sau 5 năm, tiếp tục cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê.

Tặng 15 đêm miễn phí tại Movenpick Condotel. Được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Movenpick Condotel tại Việt Nam.

Khách hàng được ở trong căn hộ của mình hoặc phòng tương đương do Đơn vị quản lý chỉ định lên đến 180 ngày/năm.

Được miễn phí dịch vụ trong thời gian ở trong vòng 5 năm.

Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick Condotel.

Yếu tố đưa Movenpick Condotel trở thành kênh đầu tư vững chắc của tương lai

Thứ nhất, Movenpick Condotel tọa lạc tại Cam Ranh, Khánh Hòa – Một trong những địa danh du lịch nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng dịu nhẹ, nước biển trong xanh và khả năng khai thác công suất phòng cao nhất Việt Nam.

Thứ hai, Theo khảo sát của một đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, những dự án nghỉ dưỡng nhìn thấy biển, gần biển như Movenpick Condotel có tỷ lệ khách đặt thuê nhiều và giá cho thuê luôn cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với các vị trí khác.

Thứ ba, BĐS sẽ có giá trị ngày càng tăng cao bởi biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Condotel, người mua được quyền sử dụng, mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Movenpick Condotel.

Hội tụ tất cả các yếu tố: vị trí địa lý đắc địa, thiết kế độc đáo đa chức năng, tiềm năng sinh lời vững chắc, dòng vốn ổn định với sự bảo lãnh của đơn vị uy tín, Movenpick Hotel đã và đang trở thành một đối thủ “đáng gườm”, một kênh đầu tư hấp mà bất cứ ai có sẵn nguồn vốn trong tay đều có thể đầu tư để mang về cho gia đình một cuộc sống mơ ước.





Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN