Biệt thự biển nơi đầu tư an toàn sinh lời bền vững

Không phải ngẫu nhiên mà biệt thự biển nghỉ dưỡng trở thành lĩnh vực đầu tư được ưa chuộng bậc nhất trong vòng một năm trở lại đây.

Bởi lẽ không các đó là nơi đầu tư an toàn và ổn định, mà bất động sản nghỉ dưỡng còn đem lại lợi tức “khủng”, hấp dẫn hơn cả đầu cơ vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán, và tất nhiên, cũng tốt hơn đa dạng so với lãi suất ngân hàng.

Biệt thự biển - Lợi tức “khủng” mà vẫn an toàn


Một lý do vẫn luôn được khẳng định, đó là doanh thu càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao. Nhưng điều tưởng như chân lý ấy lại không đúng trong trường hợp đầu cơ vào những dự án biệt thự biển của các khách hàng có tín nhiệm, ví như tập đoàn lớn Vingroup.

Bằng chứng là, doanh thu tối thiểu mà Vingroup cam kết với quý khách mua biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đó là con số 10%/năm, và trong vòng 10 năm. Đây chính là mức cam kết không các cao mà còn thuộc diện “dài hơi” hàng đầu cho thị trường Ngày nay.

Thậm chí, cân đong khoản lợi nhuận này, thì con số 10%/năm có sức nặng hơn hẳn so với tiềm năng sinh lời của những lĩnh vực đầu tư khác. Cũng an toàn, nhưng lãi suất tiền gửi ngân hàng không đáng kể hơn đa dạng, chỉ 5-7%/năm.Trong khi đó, đầu cơ vào vàng, ngoại tệ, chứng khoán thì quá đa dạng rủi ro, bởi thị trường biến động thất thường khi bối cảnh kinh tế toàn cầu và trong nước vẫn còn đa dạng bất ổn và khó khăn như Hiện nay, trắng tay lúc nào không biết.

chính vì vậy, đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng được coi là giải pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Thậm chí, nếu nhà đầu tư chọn mua biệt thự biển của tập đoàn lớn Vingroup thì còn có thể “ngồi mát ăn bát vàng”, an nhàn hưởng lợi nhuận “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản 6 tháng 1 lần mà ko phải đau đầu lo giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

Nhưng có Thật sự bền vững?


Lại bắt buộc phải quay trở lại với câu chuyện lợi nhuận càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao. Và nó đã lý giải vì sao có lợi tức khủng như vậy nhưng vẫn số đông khách hàng cân nhắc lên xuống khi dốc tiền đầu cơ biệt thự nghỉ dưỡng. Họ e dè vì không biết chủ đầu tư có đảm bảo đúng tiến độ hay không, rồi lo sợ vì có thể chủ thầu lại thu tiền của các cư dân rồi bỏ chạy như đã từng diễn ra ở đa dạng công trình dang dở.

Cũng quan ngại khi vận hành, nếu kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì chủ thầu lấy đâu ra tiền để trả cam đoan sinh lợi nhuận cho mình? Và rồi lại băn khoăn rằng, khi thời hạn cam đoan đã hết thì khả năng sinh lời có còn không hề nhỏ như trước hay không? Chưa kể chuyện mỗi công trình lại đưa ra mức cam đoan sinh lợi nhuận khác nhau, chỗ 7-8%, nơi lên tới 12 – 13%, chẳng khác nào “mê hồn trận” khiến những quý khách hàng “yếu bóng vía” thường “hoảng”.

Đây là một thực tế, và do vậy, theo các chuyên biệt gia, không nên chỉ nhìn vào con số lợi nhuận xác nhận để “lao” vào, mà phải cân nhắc thận trọng, lựa chọn dự án tốt và TĐ có uy tín, buộc phải nhắm tới yếu tố bền vững, dài lâu. Nếu không, không những không đạt doanh thu như kỳ vọng mà khách hàng còn có nguy cơ mắc kẹt trong các công trình kinh doanh “èo uột”.

Theo tính toán của những đặc biệt gia, trong khi mức lãi xuất 12 – 13%/năm có phần “ảo diệu”, thì mức lợi nhuận 10% đó là hoàn toàn có thể. Bởi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng phải nghĩ đến yếu tố bền vững dài lâu không chỉ 10 năm, 20 năm mà còn xa hơn nữa và cam kết sinh lời cao chỉ an toàn, vững bền khi công trình đạt công suất cũng như giá cho thuê phòng tại mức cao.

do đó, chỉ những công trình toạ lạc ở “điểm nóng” về du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, đồng thời, được tăng trưởng bởi những TĐ tín nhiệm, điều khiển bài bản thì mới chắc chắn đem đến doanh thu kinh doanh tốt cho khách hàng.

“Soi” các lý do kiện này, thì xem ra, TĐ Vingroup đang là TĐ đắt giá bậc nhất, có thể đảm bảo những kỳ vọng của khách hàng. Hiện Vingroup đang chiếm hữu 15 khu nghỉ dưỡng Vinpearl từ Bắc vào Nam và luôn dẫn đầu trong top các khách sạn được đam mê nhất với công suất phòng cao bậc nhất.

Kinh doanh khách sạn theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng các quan hệ kết nối với nhà đầu tư lâu dài và đảm bảo doanh thu vững bền cũng như chất lượng gia tăng không ngừng của sản phẩm.


tập đoàn đầu tư Vingroup còn hợp tác với những hãng lữ hành lớn trong nước và quốc tế, đồng thời, hình thành hệ sinh thái gồm sân golf, khu vui chơi thư giãn, spa, bệnh viện… để những khu nghỉ dưỡng Vinpearl đạt công suất phòng lên đến 90-95% và 100% vào mùa cao điểm.

vì vậy, khu vực xác nhận sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, chủ yếu sách sẻ chia 85% lợi nhuận trọn đời của tập đoàn Vingroup sẽ đem lại cho khách hàng biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas lợi nhuận tốt hơn đa số.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN