Dự án 6th Element mang đến môi trường sống không thể tuyệt vời hơn

Với tâm niệm mang lại sản phẩm đẹp nhất cho quý khách hàng, nhà đầu tư Bắc Hà không đi theo hướng chỉ để ý đến lợi nhuận mà ưu tiên cuộc sống giới đầu tư với sự thư giãn dễ chịu. Dự án 6th element với hơn 1.200 căn hộ, tất cả môi trường sống của người dân buộc phải được bảo toàn về cả tiện nghi lẫn cả không gian xanh. Mật độ cây xanh / cư dân của dự án 6th Element Tây Hồ Tây vào khoảng 30m2 / người.

không gian xanh của 6th ELEMENT

nhà đầu tư nhu cầu chủ nhà đến khu vực hơn với tự nhiên do vậy những án căn hộ chung cư 6th Element được thiết kế ban công lớn, đa dạng gió. Mỗi nhà trong căn hộ chung cư có cửa sổ rộng và không nhỏ để có thể hứng được trọn vẹn ánh sáng, gió tràn vào bên trong căn phòng của gia đình.
Khác biệt với các khu nhà đi trước như C14 Bộ Công An, C37 Bộ Công An, khu chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây mang đậm một màu sắc tươi xanh hoàn toàn bỡ ngỡ từ một rừng tiện nghi ngay tại nội khu dưới chân toà như khu hồ bơi ngoài trời, sảnh cafe, khu vườn thoải mái dành cho người lớn tuổi, khu vui chơi cầu trượt dành cho trẻ nhỏ. Trường học 6TH Element...

Không chỉ vậy, ngay bên trong sảnh khu căn hộ, chủ đầu tư Bắc Hà cũng bố trí riêng các tiện nghi riêng biệt nhằm đáp ứng cho chủ yếu người dân dự án 6TH Element Tây Hồ Tây như khu tập GYM, Spa, Yoga, quầy Bar Wine Cellar Cigar, thư viện CooWorking The Art Of Book.... Cùng với khu TTTM rộng không hề nhỏ ngay tại 5 tầng khối đế tòa nhà.

Kiến trúc của 6th ELEMENT

Nhờ lối Kiến trúc linh hoạt, đơn giản không các mang đến cho căn hộ sự tinh tế trong từng rõ hơn nhỏ mà còn đem đến cho mỗi chủ nhân căn hộ sự lựa chọn phù hợp. Có thể tự do sửa chữa, lựa chọn được nhà phù hợp với giá bán, Kiến trúc hợp lý bậc nhất.
Điểm tạo ra sự khác biệt nổi bật của 6th Element, cảnh quan tự nhiên của công trình đó là sự gắn kết tinh tế giữa môi trường sống với hệ thống cảnh quan và tiện nghi đẳng cấp , giữa sự mềm mại của tự nhiên với những đường sắc xảo, tiên tiến của thiết kế thiết kế.
Kiến trúc thiết kế toà tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên giúp từng nhà luôn chan hòa trong ánh sang và không khí di chuyển, cho một môi trường sống khoáng đạt để nâng cao sức khỏe và thanh lọc tâm hồn.
tại 6th Element Tây Hồ, chúng tôi chân trọng các chất lượng sống quý báu và mong muốn chuyển tải đến cho quý khách hàng qua từng tiện nghi, cảnh quan.
Để mỗi trải nghiệm ở đây, dù là nhỏ hàng đầu, người dân ở mọi lứa tuổi vẫn có thể tìm cho mình những giá trị nâng cao thể chất lẫn bồi dưỡng trong tâm hồn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN