TIện ích đẳng cấp, cuộc sống đẳng cấp tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Thế mạnh trong việc được tọa lạc tại vị trí đắc địa top 1 thủ đô Hà Nội, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng cung ứng cho cư dân tiên tiến một tiện lợi hàng đầu đáp ứng cho vận hành sống năng động có thể đơn thuần liên kết tới các khu vực khác của thủ đô.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng - Trung tâm kinh tế văn hóa của thủ đô


Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng lạc tại trung tâm kinh tế - văn hóa - hành chính 63 Nguyễn Huy Tưởng,Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ với nhiều trục đường trọng điểm cùng với các cây cầu Kết nối Long Biên với thủ đô như cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Long Biên,... Giúp giới đầu tư đơn thuần có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu

Đồng thời, vị trí của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có một hệ thống mạng lưới giao thông Kết nối quá thuận tiện tới thành phố và các tỉnh lân cận thông qua từng tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 5, đường cao tốc thành phố Hà Nội – Hải Phòng, đường Cổ Linh, Nguyễn Văn Linh, Long Biên – Xuân Quan, cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, Long Biên…

Cây cầu Vĩnh Tuy là mọ trong các cây cầu hiện đại được đầu cơ liên kết xây dựng từ các cổ phần quốc tế xây dựng bắc qua con sông Hồng nặng phù sa. Đây chính là tuyến đường giao thông huyết mạch nối vùng lân cận Long Biên đến thẳng từng quận thành thị thành phố Hà Nội như từng quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và từng kế cận.

Hệ thống tiện ích chuẩn đẳng cấp quốc tế của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng


Bên cạnh đó dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng của bạn được lắp đặt từng thiết bị thang máy tự động hiện đại tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn thế giới, hệ thống báo cháy hiện đại, các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa chung cư đều đó là hàng cấp cao vì vậy bạn không còn cần phải lo ngại khi sống ở đây. Thêm nữa hệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ là xác nhận nhất của đơn vị cho quý khách hàng .

dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đó là dự án quy mô với tòa nhà cao 25 tầng nằm trên mặt đường Tố Hữu vùng lân cận Nam Từ Liêm tiên tiến cớ vị trí vàng top 1 Hiện nay, ngay trung tâm kế cận thủ đô Hà Nội. Vị trí của Khu đô thị thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu thủ đô, khu Hà Đông hay Nhổn. Từ Khu đô thị cũng có thể Kết nối thẳng tới sân bay Nội Bài, định hướng từng tỉnh thành lân cận thông qua hệ thống cao tốc hiện đại. Lợi thế này là độc đáo thuyết phục nhiều nhà đầu tư lựa chọn Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng là nơi đặt văn phòng làm việc.

các nhà văn phòng cho thuê không chỉ được Kiến trúc rộng rãi thông thoáng mà còn mang thiết kế tinh tế, rất đơn giản nhưng không mất đi sự trang trọng cần có. Hơn nữa, tập đoàn Hải Phát Plaza cũng để ý đến vị trí phong thủy của từng căn hộ để công việc kinh doanh của chủ nhân của căn hộ luôn được hưng thịnh, phát đạt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

giá bán Sunshine Lake View Sky Villa

TIN TỨC DỰ ÁN