Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bán nhà Dương Nội trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi khu vực này sở hữu hạ tầng đồng bộ cùng với những tiện ích vượt bậc và tiềm năng phát triển rất lớn. Bởi vậy rất nhiều người đã và đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường màu mỡ này. 


Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?


Khu liền kề Đô Nghĩa hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ tại khu đô thị Dương Nội có giá bán từ 3,3 tỷ đồng một căn, có diện tích 22,86 ha, bao gồm 3 dãy nhà với thiết kế hiện đại, tối ưu không gian và diện tích sử dụng.

Dự án nhà 3 tầng Dương Nội nằm trong khu đô thị Dương Nội phía Tây Thủ đô, tích hợp chức năng kinh doanh phố chợ.

Tại mỗi căn nhà, tầng trệt được sử dụng làm không gian kinh doanh tách biệt hoàn toàn với không gian sống của gia đình ở các tầng trên, vừa riêng tư biệt lập lại thuận tiện để điều hành kinh doanh. Khách mua nhà sẽ nhận sổ đỏ trao tay.Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?Bên cạnh đó, dự án hưởng trọn không gian sống xanh mát cùng tiện ích hiện đại đồng bộ của khu đô thị Dương Nội rộng 200ha, với hệ thống tiện ích nội khu gồm: Công viên âm nhạc 3,6 ha, Công viên Thiên văn học 12ha, hồ điều hòa có 6ha diện tích mặt nước, bệnh viện Quốc tế Nam Cường, hệ thống trường liên cấp chất lượng cao...


Mua nhà 3 tầng Dương Nội là khoản đầu tư sáng suốt nhất


Hiện nay chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Cường triển khai trồng mới hàng nghìn cây xanh nhằm “phủ xanh” cả khu đô thị Dương Nội; đảm bảo môi trường sinh thái trong lành không chỉ cho cộng đồng dân cư mà cả những khách hàng tới tham quan mua sắm.Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?"Khu đô thị Dương Nội hiện đại, sầm uất cùng hạ tầng đồng bộ tạo nên lợi thế đầu tư cho các căn nhà 3 tầng Dương Nội", chủ đầu cho hay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Tại sao nên mua nhà 3 tầng Dương Nội?

TIN TỨC DỰ ÁN